vop3-logo

PHÂN KHU THỜI ĐẠI - VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

PHÂN KHU THỜI ĐẠI

Phân khu Thời Đại Tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown  là phân khu được mở bán đầu tiên tại dự án. Đồng thời, Phân khu Thời Đại sở hữu bộ ba công viên điểm nhấn vô cùng đặc sắc.

 • Công viên Tropical Garden với hồ bơi phong cách resort nhiệt đới rộng tới 830m2 cùng vườn suối sương mù, vườn gym, vườn xích đu, sân chơi trẻ em chủ đề Sóng xanh,…
 • Công viên Gallery Avenue với điểm nhấn quảng trường nghệ thuật bên những hàng cọ xanh, đài phun nước trung tâm, sân chơi trẻ em chủ đề âm nhạc,…
 • Công viên Times Garden với quảng trường Thời đại, tháp đồng hồ Đông Dương điểm nhấn cao 30m, thác nước trung tâm, sân chơi trẻ em chủ đề Viễn Dương, vườn yoga,…

VỊ TRÍ PHÂN KHU THỜI ĐẠI

Là nơi đáng sống dành cho các chủ nhân yêu thích cuộc sống thời thượng, hiện đại. PK Thời Đại thuận tiện với vị trí vàng kế cận vành đai 3.5 và TTTM Vincom Mega Mall, quy hoạch hoàn hảo có tới 2 toà tháp văn phòng, kế cận khu cao tầng sầm uất và 3 công viên rực rỡ sắc màu, mang lại lợi thế kinh doanh vượt trội.

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown - Phân khu thời đại

Phân khu thời đại

TỔNG MẶT BẰNG

Phân khu Phố Biển có hai loại hình căn chính là Shophouse và nhà Liền Kề. Được đánh giá là phân khu hài hòa giữa nhu cầu để ở và kinh doanh. Phía tiếp giáp với công viên trung tâm và khu nhà ở xã hội là các dãy shophouse. Ở giữa là các dãy liền kề diện tích vừa phải với hai hướng cửa chính là Đông Nam – Tây Bắc.

 • Diện tích: 16,5 ha.
 • Cơ câu sản phẩm: 1313 căn.
 • Mật độ xây dựng:
  • Đơn Lập: ~40%
  • Song Lập: ~ 48%
  • Liền Kề: ~ 82.7%
  • Shophouse: ~ 79,7%

 

Phân khu Thời Đại

HẦM ĐỖ XE DƯỚI CÔNG VIÊN TRUNG TÂM

Thấu hiểu nhu cầu về chỗ đỗ xe của cư dân trong các khu đô thị hiện hữu, Chủ đầu tư Vinhomes đã tích hợp hầm để xe ngay dưới lòng công viên trung tâm nhằm gia tăng chỗ đỗ xe cho các cư dân tương lai của phân khu Thời Đại.

 • Bao gồm: 02 tầng hầm.
 • Diện tích: 24.773m2 sàn.
 • 950 Slot đỗ xe máy.
 • 580 slot đỗ ô tô.

Phân khu Thời Đại

QUỸ CĂN BÀN GIAO HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Quy căn hoàn thiện và cam kết cho thuê tại phân khu thời đại chỉ có số lượng hữu hạn. Nằm ở một số dãy liền kề nhất định.

Dự kiến, các căn hoàn thiện sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện theo thông báo bàn giao nội thất hoàn thiện. Các gia chủ sẽ bàn giao lại cho chủ đầu tư Vinhomes cho thuê theo thời hạn 5 năm. Với cam kết lãi suất của chủ đầu tư lên tới 6%/1 năm. Tương đơng, 30%/5 năm. Chính sách này được áp dụng song song với cam kết mua lại với tỷ giá dự kiến 137,5% sau 5 năm.

Chương trình cam kết cho thuê không áp dụng với quỹ căn bàn giao thô. Thời gian cam kết được tính từ khi bàn giao nhà. Gia chủ có thể lấy lại nhà sau 2-3 năm để về ở nếu muốn.

Để xem bảng tính dòng tiền khi đầu tư vào quỹ căn hoàn thiện tại phân khu Thời Đại, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn.

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 Xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang và Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

ĐIỆN THOẠI

EMAIL

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website này và trong tài liệu bán hàng chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp với quy hoạch và thực tế thi công của Dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý tại từng thời điểm.

error: Content is protected !!
Call Now Button