You are currently viewing Triển Lãm Giảng Võ sẽ được thay thế bằng Trung Tâm Triển Lãm Quốc Gia

Triển Lãm Giảng Võ sẽ được thay thế bằng Trung Tâm Triển Lãm Quốc Gia

Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng trên nền đất của khu Triển lãm Giảng Võ cũ. Theo quy hoạch của thành phố thì toàn bộ Triển lãm Giảng Võ sẽ được di chuyển đến một địa điểm mới. Thuộc Cổ Loa, huyện Đông Anh với quy mô lớn hơn rất nhiều.

Sáng ngày 8 tháng 10 năm 2016 vừa qua, Trung tâm Triển quốc gia đã chính thức được động thổ xây dựng. Với tổng diện tích đất hơn 90 ha. Có rất nhiều hạng mục như khu triển lãm, hội nghị, thương mại… đây được coi là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Trung tâm triển lãm quốc gia mới

Trung tâm Triển quốc gia đã chính thức được động thổ xây dựng.

Tại lễ động thổ này có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo cấp cao là như: Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; ông Hoàng Trung Hải, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hà Nội; ông Nguyễn Đức Chung, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội… Và các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Vingroup.

Theo như quy mô xây dựng thì Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia mới sẽ là một dự án triển lãm và hội chợ lớn nhất châu Á và đứng thứ 5 thế giới. Trong tương lai, triển lãm mới sẽ đáp ứng nhu cầu triển lãm cho các sự kiện trong và ngoài nước. Nhằm phát triển tốt tiềm năng và thế mạnh sẵn có của địa phương. Công trình khi hoàn thành sẽ góp phần phát triển kinh tế, văn hóa và chính trị của khu vực.

Vị trí, Quy hoạch chi tiết dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Khu đất triển lãm Giảng Võ hiện tại sẽ phát triển thành Vinhomes Gallery

Với việc di chuyển đến địa điểm mới, khu đất tại triển lãm Giảng Võ cũ sẽ được chuyển đổi mục đích thành Khu tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ Officetel và căn hộ cao cấp. Dự kiến tổ hợp căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một khu đô thị văn minh, đẳng cấp với rất nhiều tiện ích.

Chủ đầu tư của Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia mới là Tập đoàn Vingroup. Với công ty trực thuộc là Công ty CP VEFAC. Không gian của dự án sẽ nằm trên địa phận của 3 xã Xuân Canh, Mai Lâm và Đông Hội thuộc huyện Đông Anh, Hà Nội.

Trung tâm triển lãm quốc gia Vingroup

Vị trí trung tâm hội chợ mới tương đối thuận lợi khi chỉ cách trung tâm Hà Nội 15km. Giao thông cực kỳ thuận lợi với nhiều tuyến đường hiện đại. Phía đông nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3; Mặt phía tây bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa; Hướng đông bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài.

Dự kiến Triển lãm Giảng Võ mới sẽ được bàn giao vào quý IV/2018. Góp phần làm thay đổi diện mạo của khu vực phiá Bắc sông Hồng. Trong tương lại khu vực này sẽ là một vùng phát triển được đầu tư trọng tâm của thủ đô.

Thông tin về giá bán vui lòng xem tại báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ