You are currently viewing Tiến độ phân khu Đảo Vua dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên đầu tháng 4 – 2024

Tiến độ phân khu Đảo Vua dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên đầu tháng 4 – 2024

Phân khu Đảo Vua đã chính thức nhận booking từ ngày 9-10 tháng 4 năm 2024. Đây là phân khu sát cạnh Vincom Mega Mall với nhiều liền kề shop có giá hấp dẫn và tiềm năng sinh lời cao. Biết thự tại đảo vua cũng đặc biệt có “phía trước là phố phía sau là biển” mang đặc trưng phong cách hoàng gia của đảo Vũ Yên.

Đây cũng là phân khu được chủ đầu tư Vinhomes cực kỳ ưu ái về tiể cảnh và cây xanh. Quy trình xây dựng và hoàn thiện bãi tắm nước biển đặc biệt cũng đang được thi công. Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh sẽ đi vào lịch sử về quá trình hoàn thiện phân khu Đảo Vua ở phía dưới.

Phân khu đảo vua với 3 đặc trưng riêng có: Liền kề shop gần vincom mega mall; liền kề đường tương lai đi thẳng ra công viên safari và bến du thuyền; Biệt thự đảo phía trước là phố phia sau là biển với bãi tắm riêng.

Cũng theo những thông báo mới nhất từ Chủ Đầu Tư VinHomes, Các căn mặt tiền đường trục Tương Lai sẽ được hoàn thiện trong khoảng cuối quý 3/2024. Các căn liền kề shop tại phân khu Tài Lộc 1 và Tài Lộc 2 có thể được hoàn thiện ngay trong tháng 6/2024. Ngày 17-18 tháng 4 sẽ có những khách hàng đầu tiên ký Hợp đồng mua bán ở văn phòng bán hàng tại dự án.

vinHouse