You are currently viewing Lễ động thổ dự án Vinhomes triển lãm Giảng Võ

Lễ động thổ dự án Vinhomes triển lãm Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là khu tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp đẳng cấp tại trung tâm Hà Nội. Quy hoạch chi tiết 1/500 đã được chủ tịch UBND Nguyễn Quốc Trung kí quyết định phê duyệt ngày 28/6/2016.

Chủ đầu tư làm lễ động thổ tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở Vinhomes Gallery

Sáng ngày 20/10/2016, Chủ đầu tư công ty cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam. Tập đoàn Vingroup phối hợp với Tập đoàn Tân Hoàng Minh và tập đoàn T&T đã chính thức tổ chức lễ động thổ tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở Vinhomes Gallery.  Dự án chính thức triển khai thi công phần cọc khoan nhồi thí nghiệm.

Lễ động thổ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ
Lễ động thổ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tọa lạc ngay tại vị trí Vàng tại trung tâm quận Ba Đình với 2 mặt đường là Giảng Võ và Ngọc Khánh. Tổ hợp trung tâm dịch vụ và căn hộ cao cấp Giảng Võ nằm trong quy hoạch chiến lược của Chính Phủ. Với mục tiêu thay đổi và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế, văn hóa và chính trị của thủ đô.

Quy hoạch 6.8ha, bao gồm 10 tòa

Với tổng diện tích khu đất là 6,8 héc ta, dự kiến sẽ có 10 tòa nhà hiện đại và sang trọng được xây dựng tại đây. Với khoảng 6000 căn hộ (trong đó có 2000 căn officetel và 4000 căn hộ đẳng cấp). Nhằm đáp ứng cho khoảng gần 7.500 cư dân sinh sống. Cũng giống như các khu đô thị khác được đầu tư xây dựng bởi Vinhomes. Dự án cũng được tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất như TTTM Vincom; siêu thị mua sắm Vinmart; Trường học liên cấp Vinschool; phòng khám Vinmec; Các tiện ích khác như bể bơi, cảnh quan sân vườn, sân chơi, phòng tập Gym, Yoga…

Với sự kết hợp đặc biệt của các tập đoàn, thương hiệu hàng đầu Việt Nam là Vingroup . Cùng các chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, T&T và đơn vị thi công của tập đoàn Coteccons. Dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô. Chắc chắn sẽ là một nơi an cư đẳng cấp cho mọi khách hàng .

Tham khảo giá bán tại gallery Giảng Võ tại Báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ