You are currently viewing VMI JSC kích hoạt sản phẩm đầu tư mua chung Fantasy Home

VMI JSC kích hoạt sản phẩm đầu tư mua chung Fantasy Home

Sáng 16/10, tại TP.HCM, sản phẩm đầu tư Fantasy Home đã chính thức “chào sân” với các suất đầu tư hấp dẫn tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Nhà đầu tư mong chờ

Thị trường bất động sản (BĐS) suốt một tuần qua sôi động khi Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư BĐS VMI (VMI JSC) ra mắt cùng sản phẩm đầu tiên: Fantasy Home, hướng đến các nhà đầu tư nhỏ, lẻ muốn đầu tư các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes.

Theo đó, VMI JSC sẽ mua các bất động sản thấp tầng sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes rồi chia nhỏ thành 50 suất đầu tư Fantasy Home, mỗi suất chiếm 2% giá trị tài sản.

Sản phẩm đầu tiên VMI JSC thực hiện mua là các căn thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, sau đó, chia nhỏ mỗi căn thành 50 suất Fantasy Home. Như vậy, tương ứng với mỗi căn nhà đầu tư lựa chọn, giá trị mỗi suất đầu tư sẽ từ 120 triệu đồng.

Ông Đoàn Trọng Tài (quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết, mua sản phẩm thấp tầng của Vinhomes là điều ông chưa bao giờ dám nghĩ tới vì vốn không đủ. Tuy nhiên khi biết đầu tư qua Fantasy Home chỉ với số vốn hơn 100 triệu đồng, ông đăng ký tham dự ngay.

“Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là dự án thấp tầng ở đô thị hiếm hoi ra mắt trong thời điểm này. Với pháp lý đầy đủ, chủ đầu tư uy tín, hạ tầng tiện ích đã được đầu tư đồng bộ trước khi mở bán, tôi đánh giá suất đầu tư vào dự án rất tiềm năng nên đã quyết định mua vài suất” – ông Tài cho hay.

Sẵn sàng đón dòng tiền

Cũng tại sự kiện, đại diện VMI JSC đã chia sẻ rõ hơn về chính sách hợp tác đầu tư sản phẩm Fantasy Home tới hàng trăm nhà đầu tư.

Theo đó, các khách hàng có thể hợp tác đầu tư với VMI JSC tối thiểu 1 suất và tối đa 24 suất Fantasy Home. Khi thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh, nhà đầu tư được VMI JSC chứng nhận quyền tài sản và hưởng lợi nhuận phát sinh từ tài sản tương ứng với tỷ lệ đầu tư.

Các nhà đầu tư đều rất hào hứng với cơ hội sinh lời cùng sản phẩm Fantasy Home, bởi lịch sử tăng giá tại các dự án thấp tầng thương hiệu Vinhomes cho thấy đây là khoản đầu tư “chắc thắng”. Theo ghi nhận, ngay tại Vinhomes Ocean Park 1, các phân khu như Sao Biển, Ngọc Trai, Hải Âu, San Hô… đã tăng từ 180-285% sau 4 năm mở bán. Vì thế, với Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, nhà đầu tư có cơ sở để hưởng mức lợi nhuận kỳ vọng từ 15-20%/năm, thậm chí cao hơn. Khi đạt ngưỡng giá kỳ vọng, VMI JSC sẽ bán tài sản dựa trên đề xuất của số đông nhà đầu tư, lợi nhuận hưởng theo mức tăng giá tài sản.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown: mảnh ghép cuối cùng của đại đô thị biển 1200ha

Như vậy qua các năm, nhà đầu tư có thể đạt mức sinh lời kỳ vọng từ 30% ở năm thứ 2 và lần lượt từ 45%, 60%, 75% với các năm thứ 3, 4, 5. Đồng thời, trong thời gian đầu tư, VMI JSC sẽ vận hành cho thuê với các căn có nội thất hoàn thiện, nhà đầu tư còn được hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê những căn này.

Trường hợp thị trường diễn biến không thuận lợi, nhà đầu tư cũng yên tâm với đồng vốn bỏ ra khi được nhận mức lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm sau 5 năm.

Tiềm năng sinh lời từ Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown – khu đô thị sở hữu các sản phẩm thấp tầng mà VMI JSC thực hiện mua để triển khai sản phẩm Fantasy Home – là hợp phần cuối cùng của siêu đô thị biển 1.200ha tầm cỡ thế giới phía đông Hà Nội.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đã hoàn thiện của hai giai đoạn trước, cùng nhiều kết nối nghìn tỉ hiện hữu như các tuyến cao tốc, các cây cầu hiện tại và tương lai, các tuyến đường vành đai kết nối rộng khắp.

Siêu dự án nghỉ dưỡng biển ngay tại cửa ngõ thủ đồ Hà Nội

Đại đô thị gần 294ha còn mang tới tiện ích điểm nhấn là vịnh biển 4 mùa quy mô hàng đầu châu Á lên tới 12,3ha, với biển nước mặn 4 mùa trong nhà. Cùng với đó là tổ hợp công viên vui chơi giải trí do VinWonders thiết kế, kết hợp với hàng chục công viên, bể bơi, hệ thống sân tập thể thao thượng lưu… mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng biển 365 ngày ngay giữa lòng Thủ đô.

Theo các nhà đầu tư, với việc nguồn cung ngày càng khan hiếm, các dự án thấp tầng mới ra hàng đếm trên đầu ngón tay, việc Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp đã đi vào vận hành lại càng được đánh giá là “của hiếm”, món đầu tư “vàng ròng”.

Đặc biệt, nhờ việc kiến tạo nên tiêu chuẩn sống cao cho cộng đồng cư dân, giá trị các dự án thấp tầng của Vinhomes đều gia tăng rất mạnh theo thời gian. Không chỉ có Vinhomes Ocean Park 1 ghi nhận mức tăng giá gần 300%, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng chứng kiến nhiều phân khu hết hàng ngay khi vừa mở bán. Đây là những minh chứng cụ thể khiến kênh hợp tác đầu tư thông qua Fantasy Home tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown càng được nhà đầu tư nhỏ, lẻ tin tưởng.

Theo FB Fanpage Fantasy Home