You are currently viewing Vinhomes Giảng Võ – Tổ hợp chung cư cạnh tranh xứng tầm quốc tế

Vinhomes Giảng Võ – Tổ hợp chung cư cạnh tranh xứng tầm quốc tế

Khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ trở nên tuyệt vời và thu hút khách hàng, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đó một phần là do được xây dựng, điều hành và phát triển bởi tập đoàn uy tín VinGroup, tập đoàn đã có nhiều năm trong việc tạo dựng những công trình nhà ở chất lượng.

phối cảnh vinhomes gallery giảng võ

Dự án được xây dựng với ý tưởng tạo nên một cuộc sống xanh trong lành, hiện đại và đẳng cấp giữa lòng thủ đô.

Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ được xây dựng tại số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình. Gần các trục đường nội đô lớn như Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Trần Duy Hưng … đây cũng là vị trí đắc địa thích hợp để mở văn phòng làm việc, phát triển kinh doanh, xây dựng và đầu tư các start-up mới dành cho các doanh nhân trẻ tuổi.

Diện tích chung được quy hoạch cho dự ạn là 68.000 m2 trong đó có 10 tòa tháp căn hộ; Khu biệt thự trên cao được xây dựng không quá 50 tầng. Dự kiến thiết kế tổ hợp khu chung cư đẳng cấp Vinhome Gallery bao gồm: xây dựng nhà cao tầng 34.358m2; Ddiện tích sàn căn hộ cao cấp 595.936m2; Tổng diện tích sàn căn hộ SOHO 99.986m2; Diện tích sàn thương mại 50.336m2; Diện tích đầu tư xây dựng nhà trẻ, mầm non là 3.000m2; Tổng diện tích xây dựng trường học 13. 932m2; Cây xanh, vườn hoa và đường dạo bộ khoảng 8.444m2.

Nội thất vinhomes gallery giảng võ

Thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sang trọng, đẳng cấp

Tuân theo tiêu chuẩn thiết kế cao cấp nhất – Vinhomes Kim cương. Với không gian mở tinh tế mang lại cảm giác ấp áp, hạnh phúc cho cuộc sống của mỗi hộ gia đình tại đây. Mỗi căn hộ thường có từ 2-3 phòng ngủ tùy thuộc vào diện tích phòng và mục đích người sử dụng. Nếu là căn hộ có 2 phòng ngủ thì diện tích là 63,1 m2- 88,8 m2. Còn căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 96m2 – 130m2. Nội thất trong phòng hoàn toàn là nội thất cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống tiện ích và cảnh quan phong phú

Trục đường giao thông thuận tiện, thông thoáng. Hơn 7.000 cư dân tương lai nơi đây dễ dàng tiếp cận khác khu vực lân cận và có thể sử dụng nhiều các dịch vụ tiện ích như ngân hàng; Trung tâm thương mại; Trường học; công viên … Đặc biệt ngay trong khu dự án, hệ thống dịch vụ tiện ích tích hợpbao gồm bệnh viện quốc tế Vinmec; Trường học quốc tế Vinschool; Trung tâm thương mại MegaMall; Bể bơi 4 mùa; các khu vui chơi thể thao như sân bóng bàn, bóng đá; Tennis, cầu lông; Phòng tập gym, Dịch vụ spa, làm đẹp … cũng được chú trọng đầu tư xây dựng.

Phối cảnh không gian xanh tại Vinhomes Giảng Võ
Phối cảnh không gian xanh tại Vinhomes Giảng Võ

Diện tích quy hoạch cho thấy diện tích đất cây xanh tại Vinhomes Gallery tối thiểu bằng 2m2/người. Trong đó đất cây xanh nhóm nhà ở tối thiểu là 1m2/người. Tổng diện tích cây xanh tối thiểu đạt 15.000m2 hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống xanh cho cư dân nơi đây. Thiết kế dự án Vinhomes Gallery là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống xanh với kiến trúc đương đại. Sở hữu thêm những tiện nghi nhằm phục vụ cuộc sống năng động, hiện đại nơi đô thị phồn hoa.

Bạn quan tâm tới giá bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ? Vui lòng tham khảo báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ