You are currently viewing Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí kim cương
Tầm nhìn hồ Giảng Võ Từ Vinhomes Gallery

Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí kim cương

Sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ là mong mỏi của nhiều người dân nội đô. Ngoài tiện ích phong phú, thuận lợi công việc, còn để khẳng định đẳng cấp thượng lưu. Nhất là trong bối cảnh “đất chật người đông” và quỹ đất tại trung tâm ngày càng khan hiếm. 

Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ - Ba Đình
Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ – Ba Đình

Hiểu được mong muốn sở hữu không gian sống đáp ứng được nhiều nhu cầu. Vingroup đã kiến tạo nên Vinhomes Gallery như không gian tinh hoa cho những quý cư dân tương lai.

Tọa lạc tại vị trí “kim cương” – số ít còn sót lại tại khu vực Ba Đình, Hà Nội.

Vinhomes Giảng Võ có kết nối linh hoạt với những khu vực trọng yếu trong nội thành. Ngay bên cạnh dự án là Hồ Giảng Võ điều hòa không gian, giảm khói bui, giảm tiếng ồn… Ngay cạnh dự án là tuyến đường sắt trên cao, xe buyt nhanh BRT thuận tiện giao thông. Hệ thống trường học các cấp cũng được phân bố đều khắp dự án trong bán kính vài km. Ngoài ra còn có công viên, trung tâm thương mại, vườn thú Thủ Lệ, rạp chiếu phim… Chỉ vài bước chân là cư dân có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Tầm nhìn hồ Giảng Võ Từ Vinhomes Gallery
Tầm nhìn hồ Giảng Võ Từ Vinhomes Gallery

Sức hút “Vượng Thủy” từ hồ Giảng Võ

Thêm nữa Vinhomes Gallery nằm cạnh Hồ Giảng Võ là một lợi thế rất lớn. Hồ vừa điều hòa không khí, vừa mang lại khoảng không trong lành trong các căn hộ. Cũng là nơi dạo bộ và thư giãn mỗi cuối ngày. Xét về phong thủy thì lại là thế “vượng thủy” rất tự nhiên.

Thêm nữa, Galery Giảng võ tích hợp chuỗi tiện ích đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân. Đúng theo phương châm “Xây dựng một nơi để hưởng thụ những món quà của cuộc sống”.

Mở rộng ra, Chọn mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ là quyết định sáng suốt của nhiều nhà đầu tư. Chi tiết giá căn hộ vui lòng xem tại: Báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ