You are currently viewing Vinhomes Giảng Võ là nơi cuộc sống được thăng hoa cảm xúc

Vinhomes Giảng Võ là nơi cuộc sống được thăng hoa cảm xúc

Sở hữu vị trí trung tâm thành phố Hà Nội. Chung cư Triển Lãm Giảng Võ là dự án với những giá trị đẳng cấp vượt trội. Dự án là tổ hợp văn phòng , trung tâm thương mại, căn hộ chung cư và căn hộ Officetel. Nếu đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp thì chắc chắn, lựa chọn căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một lựa chọn quá tốt bởi những giá trị mà nó mang lại.

Vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín.

Dự án Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng một vị trí thuận lợi mà tổng thể dự án mang lại, nằm giữa trung tâm thủ đô, là khu vực kinh tế sầm uất và nhộn nhịp nhất cả nước.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng uy tín xây dựng của chủ đầu tư Vingroup, uy tín mà từ trước tới nay , chủ đầu tư luôn tạo ra cho mỗi dự án ra đời, từ chất lượng công trình đến tiến độ xây dựng.

phòng khách dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không chỉ vậy, hãy xem xét mặt bằng thiết kế nhà mẫu Vinhomes Gallery Giảng Võ để hiểu rõ hơn. Vì sao lựa chọn căn hộ chung cư tại dự án là một lựa chọn đúng đắn. Mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế thông minh và sáng tạo. Từng chi tiết nhỏ nhặt nhất luôn được coi trọng bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu.

Theo xu hướng sử dụng hết công năng của một ngôi nhà. Những căn hộ cao cấp tại dự án được thiết kế để ánh sáng và bầu không khí tự nhiên. Lối kiến trúc hiện đại của những tòa nhà chung cư Vinhomes Giảng Võ tạo nên ấn tượng bên ngoài. Bên cạnh đó, khi bước vào một căn hộ cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng bởi những chi tiết bên trong nó.

Kiến trúc độc đáo, thiết kế hiện đại

Được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, những đơn vị từng thiết kế Vinhomes Metropolis và vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Kiến trúc tổng thể của tòa nhà cũng như của từng căn hộ hướng đến giá trị bền vững trong tương lai. Mẫu thiết kế của từng căn hộ được tham khảo đánh giá bởi nhu cầu khách hàng trên thị trường. Và hoàn thiện tất cả những khuyết điểm của những dự án đã đi trước.

phòng khách căn sky villas tại vinhomes giảng võ

Mặt bằng căn hộ căn hộ Gallery Giảng Võ được phân bổ diện tích cho từng phòng: phòng ngủ; phòng khách; phòng ăn; khu bếp… Sao cho khi đi vào, sẽ cảm giác được căn hộ rất thoáng đãng và rộng rãi. Nhưng cũng tạo nên được cảm giác ấm cúng khi gia đình sum vầy bên nhau mỗi buổi tối. Không gian mở giữa các phòng, đưa đến cho mọi người trong gia đình cảm giác ấm áp, gắn kết.

Ban công kính là không gian tuyệt vời để có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Thiết kế như những resort trên không cao cấp và hiện đại. Chỉ cần ở phòng khách bạn cũng có trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Với những tâm huyết của chủ đầu tư Vinhomes gửi gắm trong từng căn hộ Gallery Giảng Võ, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng rằng, sở hũu Căn hộ Vinhomes Giảng Võ là một quyết định đúng đắn. chi tiết giá bán vui lòng xem tại báo giá

Vinhomes Gallery Giảng Võ