You are currently viewing Vinhomes Giảng Võ được thi công bằng công nghệ và vật liệu xây dựng nào

Vinhomes Giảng Võ được thi công bằng công nghệ và vật liệu xây dựng nào

Dự án Vinhomes Giảng Võ là dự án được quy hoạch bài bản, căn hộ thiết kế thông minh. Luôn áp dụng những công nghệ xây dựng tiến tiến, hiện đại. Chính chất chất lượng công trình đảm bảo đã kiến tạo nên giá trị thương hiệu của Vinhomes.

Phương pháp thi công Top-down tại  Vinhomes Gallery Giảng Võ

Phương pháp thi công Top-down tại  Vinhomes Gallery Giảng Võ

Top-down là công nghệ thi công phần mềm ngầm của công trình các nhà cao tầng theo phương pháp từ trên xuống. Khác với phương pháp truyền thống từ dưới lên. Là phương pháp truyền thống. Thi công từ dưới lên thì bắt buộc phải xong móng và tầng hầm mới có thể tiến hành thi công các tầng trên.

Ưu điểm của công nghệ thi công này là tiến độ thi công nhanh chóng. Trong thời gian làm móng và tầng hầm thì vẫn có thể đồng thời thi công các tầng phía trên được. Là phương pháp tiết kiệm thời gian thi công cực kỳ hiệu quả.

Công nghệ thi công Top-down đã được áp dụng cho các dự án nổi tiếng của Vingroup. Và đương nhiên là cho cả Vinhomes Giảng Võ. Công nghệ này vừa có thể thi công đồng thời các tầng hầm, móng công trình. Vừa thi công được một số tầng thuộc phần thân, qua đó đảm bảo thời gian và đẩy nhanh tiến độ thi công.

Nguyên vật liệu thi công công trình

Dự án Vinhomes Giảng Võ sử dụng 2 loại vật liệu độc đáo để thi công công trình. Giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng tối đa nhất.

Nguyên Vật Liệu tại vinhomes gallery giảng võ

Kính E-low là loại kính được phủ lên bề mặt 1 loại hợp chất đặc biệt. Giúp bề mặt kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm. Giảm giảm sự hấp thụ nhiệt lượng và làm chậm quá trình tải nhiệt. Nhưng vẫn đảm bảo độ sáng của căn phòng. Vừa giúp các căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Loại vật liệu này phù hợp với các công trình xây dựng tại những khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam.

Áp dụng vật liệu kính E-low vào xây dựng các tòa nhà mặt bằng Vinhomes Giảng Võ. Các căn hộ chung cư tiết kiệm được tối đa chi phí điều hòa nhiệt độ và vẫn giữ được độ sáng. Đồng thời, làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của tòa nhà hơn. Ví dụ một trong những dự án dang sử dụng kính low-e rất hiệu quả hiện nay là Vinhomes Metropolis.

Sử dụng vật liệu ETFE

Vật liệu ETFE là loại vật liệu thay thế kính lắp đặt trên mái nhà của bể bơi trong nhà. Vật liệu này được sử dụng để xây dựng nên nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới như khu sinh thái Eden tại Anh; Trung tâm thể thao dưới nước Bắc Kinh… So với vật liệu kính truyền thống, ETFE chỉ chiếm 1/100 trọng lượng. Truyền nhiều ánh sáng hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Vật liệu ETFE ứng dụng để xây dựng khu bể bơi bốn mùa trong tòa nhà dự án Vinhomes Giảng Võ, sẽ là một điểm nhấn nổi bật của dự án.

Sử dụng những công nghệ xây dựng và vật liệu tiên tiến, chất lượng. Hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một công trình đẳng cấp, hiện đại và chất lượng vượt sự mong đợi của mỗi khách hàng. Bạn quan tâm tới căn hộ Vinhomes Giảng võ? Tham khảo giá bán căn hộ tại báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ