You are currently viewing Vinhomes Giảng Võ sức hấp dẫn của căn hộ cao cấp nội đô

Vinhomes Giảng Võ sức hấp dẫn của căn hộ cao cấp nội đô

Dự kiến ra mắt cuối năm 2019, dự án tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ mang lại vẻ đẹp của kiến trúc đô thị hiện đại. Những tòa nhà cao chọc trời thu hút mọi ánh nhìn đang là dự án dẫn đầu trong dòng sản phẩm chung cư cao cấp.

Nhu cầu cao, quỹ đất hạn hẹp

Khi quỹ đất trung tâm thành phố ngày càng hạn hẹp và nhu cầu sở hữu cho mình một ngôi nhà trong nội đô chưa bao giờ suy giảm. Những dự án khác của Vinhomes như Vinhomes West Point, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park thường khá xa khu trung tâm. Thì riêng Vinhomes Gallery mang tới sự lựa chọn hoàn hảo với vị trí địa lý thuận lợi tại nội đô. Tại dây môi trường sống an lành cùng chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn hàng đầu.  Chắc chắn là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

Theo dự kiến, Chung cư Vinhomes Gallery sẽ được phát triển với 10 tòa tháp căn hộ cao tầng đẳng cấp, diện tích xây dựng toàn dự án 6.8ha với các hạng mục chính là văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp , căn hộ Officetel (căn hộ văn phòng dùng để ở và làm việc).

Căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cùng hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và cung cấp. Vinhomes Gallery được các chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư hàng đầu tư vấn và thiết kế. Mục tiêu là đảm bảo chất lượng tuyệt đối và độ bền công trình với thời gian. Cũng như mang lại thiết kế tinh tế, hiện đại, tiện nghi, đảm bảo cho một cuộc sống của những cư dân tương lai hoàn hảo nhất.

Vị trí kim cương, đỉnh cao tiện ích, là lựa chọn mái ấm hoàn hảo

Nằm ở vị trí 2 mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh , là 2 tuyến phố huyết mạch của trung tâm quận Ba Đình – thủ đô Hà Nội. Do vậy, chung cư Vinhomes Gallery có lợi thế về vị trí thuận lợi kết nối các khu vực trung tâm khác và các tiện ích khác ngoài dự án. Vị trí của dự án còn nằm trong khu vực hành chính, ngoại giao và đông nước ngoài sinh sống và làm việc , là khu vực mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Vị trí vàng của dự án vinhomes gallery giảng võ

Thêm nữa, Vinhomes Gallery có thiết kế thông minh với các tòa nhà bao bọc bởi kính , có chức năng giảm nhiệt, và mang lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại vượt bậc so với loại hình tường đá thông thường. Thiết kế trong từng căn hộ Vinhomes Gallery đạt tiêu chuẩn của khách sạn cao cấp với hệ thống nội thất nhập ngoại chất lượng, hiện đại , các thiết kế của mỗi căn hộ hướng đến không gian hòa nhập thiên nhiên. Không gian mở của mỗi căn hộ mang đến bầu không khí trong lành từ thiên nhiên của khu đô thị mang lại và thu nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên tối đa nhất.

Đặc biệt, kết hợp cùng với đó là không gian sinh thái của dự án với hồ điều hòa rộng lớn, công viên cây xanh , cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp , sẽ đưa đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn. Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ là một mái ấm hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Chi tiết giá bán Vinhomes Giảng Võ vui lòng liên hệ báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ