You are currently viewing Vinhomes Gallery sẽ được mở bán cuối năm 2019

Vinhomes Gallery sẽ được mở bán cuối năm 2019

Là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vinhomes Gallery đã và đang trở thành cơn sốt trên thị trường căn hộ văn phòng và căn hộ chung cư cao cấp. Chính vì thế, thông tin mở bán các tòa căn hộ Vinhomes Giảng Võ cũng là tin tức được đông đảo khách hàng ngóng chờ. Vậy khi nào dự án sẽ mở bán?

Lùi lịch mở bán vì điều chỉnh quy hoạch

Ban đầu dự án được mở bán vào thời điểm năm ngoái. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã thông báo lùi lại thời gian mở bán trong thời gian sớm nhất vào năm nay. Do một số nguyên nhân vì thế thời gian mở bán đã bị thay đổi. Cụ thể bởi :

Phối cảnh về đêm Vinhomes Giảng Võ

Thứ nhất, hiện tại các dự án chung cư cao cấp tại trung tâm Hà Nội do Vingroup triển khai như Vinhomes West Point, Vinhomes Smart City hiện tại vẫn còn hàng. Do đó chủ đầu tư cần chờ thị trường hấp thụ nốt quỹ căn còn lại sau đó mới tung ra sản phẩm mới.

Thứ hai, để lấy được quỹ đất vàng số 148 Giảng Võ để triển khai dự án. Vingroup sẽ phải xây dựng khu trung tâm hội chợ triển lãm mới tại Cổ Loa – Đông Anh. Dự kiến sang đầu năm sau mới hoàn thiện.

Thứ ba, Vingroup đang điều chỉnh lại quy hoạch dự án Vinhomes Gallery Giảng V. Do theo quy hoạch cũ thì mật độ xây dựng tại dự án đang hơi cao và chiều cao các tòa nhà đang vượt quá chiều cao quy định tại quận Ba Đình.  Theo quy hoạch cũ, chiều cao các tòa chung cư Vinhomes Gallery từ 46 – 50 tầng.

Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ - Ba Đình
Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ – Ba Đình
Quy hoạch cũ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Triển lãm Giảng Võ  nằm tại 148 Giảng Võ chính thức thuộc về Vinhomes sau đó đổi tên từ tháng 2/2017 thành Vinhomes Gallery. Để tham khảo dự án, khách hàng có thể đến tại 148 Giảng Võ. Tại dọc theo điểm giao giữa 2 tuyến phố Giảng Võ và Ngọc Khánh. Có thể dễ dàng thấy những tấm biển về phối cảnh, không gian, tiện ích Vinhomes Gallery. Cùng dòng slogan màu hồng đậm trên nền xanh “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh“.

Trong thời gian qua, Vinhomes Giảng Võ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân. Nhất là những cư dân các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm… Khu vực nội đô thành phố Hà Nội. Do dự án có vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển mọi nơi. Cũng như không gian sống trong lành được thừa hưởng từ mặt hồ Giảng Võ.

Ngoài ra, Vinhomes Gallery cũng thu hút khá nhiều các khách hàng đầu tư bất động sản. Bởi vị trí độc nhất gần như không có sản phẩm thay thế. Hiện tại những khu căn hộ cao cấp xung quanh Vinhomes Giảng Võ chỉ có duy nhất Vinhomes Liễu Giai hay khu Sun Grand City 69 Thụy Khuê cùng chung phân khúc.

Vinhomes Giảng Võ khi được ra mắt sẽ là mục tiêu đầu tư của nhiều cư dân nội đô . Vì thế , để nhận được tin tức mở bán mới nhất từ chủ đầu tư. Khách hàng có thể theo dõi trên website giangvo.net, tại đây sẽ cung cấp các thông tin nhanh nhất đến cho khách hàng.

Cần tham khảo giá căn hộ vui lòng xem tại báo giá.

 

Vinhomes Gallery Giảng Võ