You are currently viewing Vinhomes Diamond sẽ là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Vinhomes.

Vinhomes Diamond sẽ là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Vinhomes.

Vinhomes Diamond sẽ là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Vinhomes. Sau đó là các dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby. Happy Town sẽ là thương hiệu cho dòng sản phẩm trung cấp.

Với mục tiêu chiến lược là phát triển các bất động sản đẳng cấp quốc tế. Vinhomes không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Công ty CP Vinhomes chính thức công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉ còn 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Toàn cảnh dự án Vinhomes Ocean Park
Toàn cảnh dự án Vinhomes Ocean Park
Sẽ chỉ  còn Vinhomes và Happy Town

Theo đó, trong thời gian tới Vinhomes sẽ tập trung phát triển hai thương hiệu là Vinhomes và Happy Town. Trong đó, Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển. Và Happy Town là thương hiệu bất động sản Nhà cho người có thu nhập vừa phải. Nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và người dân thu nhập trung bình.

Đương nhiên, Vinhomes cũng sẽ tiến hành chuyển đổi các dự án VinCity thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Với quy mô và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”. Các dự án VinCity hội tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes. Với 3 dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Dòng sản phẩm đầu tiên Vinhomes Sapphire

Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động. Những người ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Đa phần các căn hộ thuộc các dự án VinCity hiện nay sẽ được đổi tên thành Vinhomes Sapphire.

Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn chuẩn mực căn hộ trong các đại đô thị Vinhomes
Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn chuẩn mực căn hộ trong các đại đô thị Vinhomes
Dòng sản phẩm thứ hai – Vinhomes Ruby 

Là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại. Những gia đình hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay. Như Vinhomes Times City Parkhill, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gadenia…

Tiêu chuẩn Vinhomes "Kim Cương" thường áp dụng cho các dự án Vinhomes cao cấp ở trung tâm thành phố lớn.
Tiêu chuẩn Vinhomes “Kim Cương” thường áp dụng cho các dự án Vinhomes cao cấp ở trung tâm thành phố lớn.
Và cuối cùng là Vinhomes Diamond

Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với c ác căn hộ đẳng cấp. Có đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River; Vinhomes Metropolis, Vinhomes West Point

Sau quy hoạch, các đại đô thị quy mô lớn sẽ mang tên Vinhomes và có đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm trên. Các khu đô thị quy mô nhỏ hơn, tuỳ theo tiêu chí tương ứng sẽ thuộc thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Diamond.

Ứng dụng thêm công nghệ thông minh và kỹ thuật c ao trong quản lý vận hành.

Đặc biệt, với tinh thần nỗ lực không ngừng “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Vinhomes sẽ tiếp tục phá vỡ giới hạn của mô hình đô thị phức hợp hiện tại. Hhướng đến những đỉnh cao mới. Cùng với cơ sở hạ tầng, cảnh quan tiện ích đồng bộ, hiện đại. Các khu đô thị và đại đô thị Vinhomes sắp tới sẽ được nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật cao trong quản lý vận hành. Mục tiêu cuối cùng là mang lại môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp quốc tế cho khách hàng.

Song song với các khu đô thị Vinhomes. Vinhomes sẽ đẩy mạnh việc phát triển các khu đô thị Happy Town. Đây là dòng nhà ở dành cho người thu nhập trung bình.

Một trong những dự án mang chuẩn mực Vinhomes Daimond chuẩn bị mở bán là Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ. Bạn quan tâm vui lòng tham khảo báo giá.

Theo Vinhomes