You are currently viewing Những tiêu chuẩn Vinhomes tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Những tiêu chuẩn Vinhomes tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khi lựa chọn căn hộ để sinh sống hoặc sàn kinh doanh, bất cứ khách hàng nào cũng muốn lựa chọn nơi tốt nhất với giá cả phải chăng, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất của cuộc sống. Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án chuẩn mực được nhà đầu tư VinGroup xây dựng nên nhằm mang đến một cuộc sống trong mơ, để ngôi nhà cũng thực sự là một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Những yếu tố hàng đầu mà bất cứ khách hàng nào cũng cần phải cân nhắc khi chuẩn bị mua một căn hộ chung cư đó là chủ đầu tư, giá cả, các yếu tố bên ngoài như không gian, các dịch vụ tiện ích … các yếu tố bên trong căn hộ như thiết kế, phong thủy, hệ thống kỹ thuật, khu ban công, hành lang, sảnh chung …

Những tiêu chuẩn vinhomes tại dư án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thiết kế xẻ khe, mặt bằng nhiều lựa chọn căn hộ

Mỗi căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ trước tiên đáp ứng yêu cầu của một căn hộ thông minh với đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, công trình vệ sinh. Ngoài ra, thiết kế ban công thoáng mát đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như tạo nên một không gian xanh thoáng đãng cho mỗi căn hộ, điều này cũng góp phần tiết kiệm điện năng tối đa. Không chỉ có vậy, nhiều loại diện tích được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng cũng như điều kiện, tiềm lực kinh tế của mỗi gia đình khác nhau như căn hộ một phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, khu biệt thự trên cao…

Nội thất cao cấp, công năng sử dụng cao

Đặc biệt Vinhomes Gallery Giảng Võ đảm bảo mỗi căn hộ có tối thiểu 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chính có 1 khu vệ sinh riêng biệt. thiết kế kỹ thuật trong khu vệ sinh có đủ chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng, thiết bị cung cấp nước với 2 đường nóng lạnh. Mỗi không gian trong khu căn hộ cũng được tối ưu hóa về mặt thiết kế để đảm bảo về mặt khoa học cũng như tránh lãng phí không gian sống trong gia đình, từ đó giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tiện ích tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ
Không gian xanh và tiệc ích sử dụng chung theo tiêu chuẩn Vinhomes

Không chỉ chú trọng đầu tư thiết kế bên trong, các yếu tố về không gian bên ngoài cũng được nhà đầu tư Vinhomes Giảng Võ chú trọng xem xét. Với khu căn hộ chung cư cao cấp, diện tích không gian sinh hoạt chung, đường đi lại đảm bảo thoáng đãng, rộng rãi. Ngoài ra, phương tiện di chuyển công cộng như thang máy, thang thoát hiểm phải đảm bảo được thiết kế cũng như vận hành an toàn, giúp cư dân đi lại cũng như vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, đảm bảo phục vụ tối đa không quá 40 căn hộ, tránh tình trạng ùn tắc, chờ lâu vào giờ cao điểm.

Ngoài ra, yếu tố an ninh cũng là điều cần phải xem xét nhằm mang lại một cuộc sống vẹn toàn với đầy đủ sự đảm bảo về mặt tịnh thần. Căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế với hệ thống camera giám sát 24/24 cùng đội ngũ an ninh thay phiên nhau trực, canh gác, đảm bảo cho hơn 7.000 cư dân nơi đây sự an toàn tuyệt đối.

Bạn quan tâm tới dự án Vinhomes Giảng Võ? Xem giá bán tại báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ