You are currently viewing Ngóng chờ ngày mở bán dự án Vinhomes Gallery

Ngóng chờ ngày mở bán dự án Vinhomes Gallery

Như những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes khác. Vinhomes Giảng võ đang làm thị trường bất động sản trở nên nhộn nhịp và rạo rực.

Từ những thành công của các dự án như Time City, Royal City, Vinhomes West Point… Thật dễ hiểu khi sự ra mắt của dự án Vinhomes Giảng Võ trong thời gian tới đây khiến rất nhiều khách hàng mong đợi và đón chờ.

phối cảnh vinhomes gallery giảng võ

Đầu tiên, Điểm thu hút đầu tiên chính là thương hiệu từ tập đoàn Vingroup. Với bề dày kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm bất động sản cao cấp cùng với tầm nhìn chiến lược đúng đắn. Vinhomes luôn tạo ra được các sản phẩm chất lượng tốt. Cũng như đảm bảo được tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao.

Vị trí đắc địa giữa trung tâm thủ đô

Tiếp theo, Chính là Vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội. Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị tại 148 Giảng Võ, vị trí đắc địa bậc nhất nội thành. Dự án thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi của thành phố. Với tuyến xe buýt BRT, Metro… Từ nơi đây, cư dân trong khu đô thị sẽ có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực trọng điểm của Hà Nội.

Cảnh quan đặc sắc với tầm nhìn bao quát thành phố. Đứng trên tòa chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ có thể nhìn ra được phong cảnh Hà Nội. Lung linh ánh đèn đặc biệt là về đêm. Nằm bên cạnh hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh…Vinhomes Giảng Võ có tầm nhìn toàn cảnh bao la, không gian thoáng mát vô cùng.

Tiện ích và chất lượng cao cấp

Ưu điểm tiếp theo của chungcư Vinhomes Gallery đó là tích hợp những tiện ích chất lượng và cao cấp. Là một tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở, do vậy các tiện ích được gắn liền và thiết kế theo xu hướng hiện đại và tiện lợi nhất. Đáp ứng nhu cầu cho cư dân về mặt vật chất và tinh thần luôn được đầy đủ. Các tiện ích có thể kể đến như: trung tâm thương mại Vincom; Phòng khám Vinmec; Trường liên cấp Vinschool, Phòng tập gym; Quảng trường và sân chơi dành cho trẻ em…

Cộng đồng cư dân  Vinhomes Giảng Võ, sẽ là một cộng đồng cư dân văn minh , sang trọng và trí thức cao.
Cộng đồng cư dân Vinhomes Giảng Võ, sẽ là một cộng đồng cư dân văn minh , sang trọng và trí thức cao.
Khuân viên cây xanh và hồ điều hòa

Thêm nữa, dự án còn có diện tích rất lớn dành cho cây xanh và khuôn viên nghỉ dưỡng dành cho mọi gia chủ. Đôi khi sự tĩnh lặng giữa phố thị ồn ào đông đúc là những phút giây quý gia. Công viên cây xanh nhiều giúp cho đời sống tinh thần của cư dân được phong phú. Kết hợp hồ điều hòa Giảng Võ kế bên, sẽ khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây luôn được trong lành mát mẻ.

Cuối cùng,  chủ đầu tư Vinhomes luôn đảm bảo tiến độ dự án cũng như có nhiều lựa chọn thanh toán linh hoạt. Dễ dàng cho tình hình tài chính của khách hàng. Với những ưu thế kể trên, bạn còn ngần ngại gì không lựa chọn cho mình một căn hộ Vinhomes Giảng Võ để làm điểm dừng chân cho gia đình mình?

Chi tiết giá bán vui lòng xem tại báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ