You are currently viewing Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ xứng tầm quốc tế

Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ xứng tầm quốc tế

Vị trí trung tâm tạo ra tiềm năng tăng giá vượt trội của Vinhomes Gallery Giảng Võ. Đặc biệt, dự án còn được chủ đầu tư Vingroup xây dựng với ý tưởng tạo nên một cuộc sống xanh trong lành, hiện đại và đẳng cấp giữa lòng thủ đô.

phối cảnh vinhomes gallery giảng võ

Vị trí trung tâm, gần các trụ giao thông chính của nội đô.

Khu đô thị Gallery Giảng Võ được xây dựng tại số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình (Hà Nội). Gần các trục đường nội đô lớn như Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Trần Duy Hưng … đây cũng là vị trí đắc địa thích hợp để mở văn phòng làm việc, phát triển kinh doanh, xây dựng và đầu tư các dự án mới dành cho các nhà đầu tư trẻ tuổi.

Diện tích chung được quy hoạch cho dự ạn là 68.000 m2 trong đó có 10 tòa tháp căn hộ, khu biệt thự trên cao được xây dựng không quá 50 tầng. Dự kiến thiết kế tổ hợp khu chung cư đẳng cấp Vinhome Gallery bao gồm:

  • Xây dựng nhà cao tầng 34.358m2;
  • Diện tích sàn căn hộ cao cấp 595.936m;
  • căn hộ SOHO 99.986m;
  • Diện tích sàn thương mại 50.336m2;
  • Xây dựng nhà trẻ, mầm non là 3.000m;
  • Diện tích xây dựng trường học 13. 932m2;
  • Diện tích trồng cây xanh 8.444m2;
Thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery cực kỳ sang trọng, đẳng cấp với không gian mở tinh tế mang lại cảm giác ấp áp, hạnh phúc cho cuộc sống của mỗi hộ gia đình tại đây. Mỗi căn hộ thường có từ 2-3 phòng ngủ tùy thuộc vào diện tích phòng và mục đích người sử dụng. Nếu là căn hộ có 2 phòng ngủ thì diện tích là 63,1 m2- 88,8 m2. Còn căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 96m2 – 130m2. Nội thất trong phòng hoàn toàn là nội thất cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

dịch vụ quản lý 5* Vinhomes

Thiết kế thỏa mãn tiêu chuẩn Vinhomes kim cương (Vinhomes Daimond)

Trục giao thông thuận tiện với metro và xe buýt nhanh BRT

Với trục đường giao thông đi lại thuận tiện, thông thoáng. Hơn 7.000 cư dân tương lai nơi đây dễ dàng tiếp cận khác khu vực lân cận và có thể sử dụng nhiều các dịch vụ tiện ích như ngân hàng; Trung tâm thương mại; Trường học; Công viên … Đặc biệt ngay trong khu dự án, hệ thống dịch vụ tiện ích tích hợpbao gồm: Bệnh viện quốc tế Vinmec; Trường học quốc tế Vinschool; Trung tâm thương mại MegaMall; Bể bơi 4 mùa; Các khu vui chơi thể thao như sân bóng bàn, bóng đá, tennis, Cầu lông; Phòng tập gym, Dịch vụ spa, làm đẹp … Cũng được chú trọng đầu tư xây dựng.

Diện tích quy hoạch cho thấy diện tích đất cây xanh tại Vinhomes Gallery tối thiểu bằng 2m2/người. Trong đó đất cây xanh nhóm nhà ở tối thiểu là 1m2/người. Tổng diện tích cây xanh tối thiểu đạt 15.000m2… Hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống xanh cho cư dân nơi đây. Thiết kế dự án Vinhomes Gallery là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống xanh với kiến trúc đương đại cùng với những tiện nghi nhằm phục vụ cuộc sống năng động, hiện đại nơi đô thị phồn hoa.

Chi tiết giá bán căn hộ vui lòng xem tại báo giá.

Vinhomes Giảng Võ