You are currently viewing Không gian vui chơi cho trẻ tại Vinhomes Gallery

Không gian vui chơi cho trẻ tại Vinhomes Gallery

Tại dự án Gallery Giảng Võ, Chủ đầu tư Vinhomes thấu hiểu rằng ngày nay với tốc độ đô thị hóa quá nhanh, thì việc tìm những khu vui chơi giải trí lành mạnh dành cho trẻ em là điều khá lo lắng của mỗi phụ huynh.

không gian xanh tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mọi trẻ em đều xứng đáng được sống và vui chơi trong không gian trong lành. Thấu hiểu được điều đó, dự án Vinhomes Giảng Võ ra đời. Không chỉ bó hẹp những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại ồn ào, mà bên cạnh đó , còn xây dựng khoảng không gian rộng lớn dành cho trẻ em.

Những khoảng không gian rộng lớn làm sân chơi cho trẻ em

Các hoạt động vui chơi của trẻ em gắn liền với thiên nhiên rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là tư duy và trí tượng tưởng. Nó tác động tới đời sống tinh thần của trẻ cũng như ngôn ngữ của trẻ. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, không gian xanh giúp trẻ em giảm nguy cơ cận thị, giảm các triệu chứng rối loạn sức khỏe. Việc gần gũi thiên nhiên còn giúp trẻ tập trung và tạo tính kỷ luật. Có tác dụng rất tốt trong giáo dục. Hình thành trí tuệ và nhân cách của trẻ.

Là một chuẩn mực vinhomes kim cương.

Vinhomes Giảng Võ được phát triển với tiêu chí đưa đến cho cư dân một cuộc sống chuẩn mực nhất. Theo đúng tiêu chuẩn Vinhomes Kim cương (Vinhomes Diamond). Mục tiêu là xây dựng không gian xanh đáp ứng cho những khách hàng khó tính nhất. Do vậy mà, Không gian xanh được thiết kế bao quanh dự án, mang đến những thảm thực vật xanh mướt . Mỗi bồn hoa hay hàng cây cảnh nơi đây đều được chăm chút kỹ lưỡng, đưa đến sắc màu tươi mới , xanh mát. Như chủ đầu tư Vinhomes đã làm tại các dự án West Point, Royal City, Times City, Gadenia, Skylake…

Đi kèm với nó Vinhomes Giảng Võ cũng thiết kế các tiện ích ngoài trời cho các bé như bể bơi, khu vui chơi là sân bóng hay cầu trượt, bập bênh, xích đu…tạo sự đa dạng cho nhu cầu vui chơi của các bé.

Không gian vui chơi dành cho trẻ em tại vinhomes gallery giảng võ

Không gian xanh, hoa nở quanh năm

Hãy để bé thỏa sức với không gian thiên nhiên trong xanh tại Vinhomes Giảng Võ. Các bé sẽ tự rèn luyện cho mình những phẩm chất đầu đời được tốt nhất như tính kỷ luật, tính đồng đội hay khả năng tập trung, khả năng tư duy. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm để cho các bé được vui đùa thỏa thích. Không lo lắng khi các bé chạy nhảy và chơi các trò chơi trong khuôn viên. Vì xung quanh là những thảm cỏ xanh tươi, bóng cây im mát. Hay những khóm hoa đủ sắc màu… Tất cả tạo nên không gian tuyệt vời cho tâm hồn mỗi bé.

Thêm nữa, Các trò chơi cũng được bố trí hợp lý, đa dạng. Giúp các bé không bị nhàm chán. Và tạo ra những khám phá mới mẻ trong mỗi lần vui chơi.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ không chỉ là một mái nhà để sống. Mà còn là  không gian cho mỗi gia đình có một cuộc sống an lành, thịnh vượng nhất. Cũng là nơi các bé có ký ức tuổi thơ hoàn hảo và tươi đẹp nhất.

Tham khảo bảng giá dự án tại báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ