You are currently viewing Vinhomes Gallery – Không gian sống bình yên tại Giảng Võ

Vinhomes Gallery – Không gian sống bình yên tại Giảng Võ

Không có quá nhiều dự án bất động sản có thể thu hút khách hàng cũng như các doanh nghiệp, các nhà đầu tư khi chưa ra mắt thị trường. Tuy nhiên Vinhomes Gallery Giảng Võ – một trong những dự án chung cư của tập đoàn VinGroup lại làm được điều đó. Với mục tiêu xây dựng một không gian sống xanh, sạch, hiện đại và đẳng cấp, đây thực sự là dự án được nhiều người mong đợi.

Cảnh quan tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí vàng thuận lợi di chuyển tới muôn nơi

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, một trong những vị trí vàng còn sót lại trong lòng thủ đô. Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trên hai trục đường giao thông hiện đại là Ngọc Khánh và Giảng Võ. Dự án hứa hẹn đem lại sự thuận tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân cũng như quá trình buôn bán của các doanh nghiệp. Dự kiến Vinhomes Gallery còn được thiết kế như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ trường học, officetel, hệ thống bệnh viện Vinmec, khu vui chơi giải trí, khuôn viên cây xanh … đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của cuộc sống hiện đại.

Sinh sau đẻ muộn, tuy nhiên Vinhomes Gallery Giảng Võ lại mang lợi thế lớn đó là kế thừa những tinh hoa của những siêu phẩm căn hộ cao cấp trước đó của tập đoàn VinGroup. Như các dự án Royal City, Time City, Vinhomes Central Park, Vinhomes West Point … Vẫn là hướng thiết kế không gian mở hiện đại. Kết hợp phong cách Á – Âu, phù hợp với cuộc sống của người Việt. Vinhomes Gallery hứa hẹn có một chiều sâu cũng như sự tinh tế cho không gian cảnh quan đô thị.

Nội thất bàn giao hoàn thiện liền tường cao cấp

Không chỉ chú trọng không gian bên ngoài. Nội thất tại khu chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng được đầu tư và chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Sử dụng nội thất cao cấp từ các thương hiệu quốc tế để làm hoàn hảo hơn vẻ đẹp hiện đại cũng như đẳng cấp của khu đô thị.

Một cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất chỉ là một phần của Vinhomes Gallery Giảng Võ. Việc tạo ra một không gian xanh mát giúp thư giãn tinh thần hiệu quả giữa chốn đô thị ồn ào, chật hẹp là điều mà chủ đầu tư cân nhắc và không thể bỏ qua. Không gian thoáng đãng, cảnh quan đẹp mắt, không khí trong lành và mát mẻ tạo nên một cuộc sống xanh. Một nơi để cư dân muốn trở về sau mệt mỏi, xô bồ cuộc sống là điều lý thú và hấp dẫn nơi đây.

Dự kiến Vinhomes sẽ dành nhiều diện tích để xây dựng hồ nước bao quanh. Trồng cây xanh quanh khu đô thị để đem đến một cảnh quan đẹp và sáng để mỗi ngày sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Gallery là một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng. Không gian thiết kế mở tại mỗi khu căn hộ chung cư cũng tạo điều kiện để mỗi cư dân tại nơi đây tự tạo lập, thiết kế cảnh quan xanh mát cho chính ngôi nhà thân yêu của mình. Với lối thiết kế hiện đại, thông minh, Căn hộ Vinhomes Gallery hứa hẹn mang đến một cuộc sống an dưỡng, yên bình, thư thái cho mọi gia đình.

Bạn quan tâm tới căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ? Xem tham khảo báo giá.

giangvo.net