You are currently viewing Khi nào nên đặt mua căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ?

Khi nào nên đặt mua căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ?

Vinhomes Giảng Võ mặc dù chưa ra hàng nhưng đang là tâm điểm của thị trường bất động sản cuối năm, thu hút được sự quân tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Phòng khách vinhoomes gallery giảng võ

Mỗi nhà đầu tư sành sỏi đều có cách riêng để có thể mua được những căn hộ ưng ý tại Vinhomes Giảng Võ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Chất lượng và uy tín số 1 Việt Nam

Nhờ uy tín và chất lượng phát triển tại hàng loạt các khu đô thị kiểu mẫu. Mỗi một dự án của Vinhomes tại thời điểm ra hàng đều tạo nên một cơn sốt đặc biệt. Với lượng giao dịch khủng và tốc độ bán hàng cực nhanh.

Ví dụ, gần nhất có thể kể tới như Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm; Vinhomes Smart City tại Tây Mỗ Đại Mỗ; Hay 10000 giao dịch trong vài ngày ngắn ngủi sau khi mở bán Vinhomes Grand Park Quận 9 – HCM. Có được điều này không chỉ là do uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư. Mà còn là do sự ủng hộ rất lớn của thị trường. Mỗi dự án trước khi ra hàng, các nhà đầu tư đều được cung cấp nhiều thông tin. Từ thiết kế cụ thể, giá bán và tiến độ thanh toán. Các nhà đầu tư cũng được cũng cấp qua nhiều kênh khác nhhau như Website, Facebook, Telesale,…

Tiến độ thi công vinhomes giảng võ

Tăng giá theo tiến độ thi công

Với các sản phẩm bất động sản đã triển khai, Chủ đầu tư Vinhomes đã có những lộ trình ra hàng. Các chính sách bán hàng cụ thể và có chiến lược tăng giá bán theo tiến độ thi công của công trình. Tại thời điểm ra hàng đầu tiên, giá bán sẽ là thấp nhất. Và khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất.

Các đợt ra hàng tiếp theo, giá thường sẽ tăng lên theo tiến độ thi công và mặc dù có thể có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhưng khách hàng sẽ không còn nhiều sự lựa chọn. Vì các căn đẹp hầu như đã bán hết. Do vậy, Những nhà đầu tư đầu tiên luôn được bảo vệ quyền lợi.

Sự hỗ trợ tuyệt vời từ các ngân hàng

Ngoài ra, một phần lý do các dự án của Vinhomes luôn có tốc độ bán hàng nhanh là ưu đãi từ ngân hàng. Đặc biệt là từ Techcombank, Vietcombank, Viettinbank… Các ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa 70% giá trị căn hộ. Người mua chỉ cần có 30% vốn tự có. Cùng với đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong thời gian chờ nhận bàn giao căn hộ. Chính vì vậy, khách hàng mua càng sớm thì càng được hưởng thời gian lãi suất 0% lâu hơn. Chính sách này hỗ trợ tối ưu với các nhà đầu tư cần vốn lưu động. Cần một quay đầu vốn liên tục.

Tóm lại, mặc dù có thể không được hưởng những quà tặng hấp dẫn. Nhưng các khách hàng nên tìm hiểu thông tin dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ ngay từ bây giờ và đặt mua ngay thời điểm ra hàng đầu tiên. Đản vải sẽ được mua với mức giá thấp nhất và nhiều sự lựa chọn nhất.

Tham khảo giá bán tại báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ