You are currently viewing Khám phá căn hộ sang trọng hiện đại tại Gallery Giảng Võ

Khám phá căn hộ sang trọng hiện đại tại Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là một trong những công trình căn hộ thiết kế hiện đại, thông minh phù hợp với nhiều gia đình. Mỗi căn hộ sang trọng tại Vinhomes Gallery sẽ là cơ sở để bạn xây dựng một mái ấm hoàn hảo mơ ước.

Khu đô thị xanh được điều hành bởi chủ đầu tư Vinhomes uy tín.

Vinhomes Giảng Võ là dự án khu đô thị xanh hiện đại được phát triển bởi tập đoàn uy tín VinGroup. Vinhomes là chủ đầu tư đã có nhiều năm trong việc tạo dựng những công trình nhà ở chất lượng. Mỗi công trình xây dựng mới của VinGroup đều được đầu tư thiết kế thông minh. Có thể kể tới như vinhomes Gadenia, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes West Point… Luôn Kiến tạo nên những căn hộ nổi bật và thu hút hơn. Vinhomes Gallery sẽ thêm một minh chứng cho điều đó.

Vinhomes giảng võ phòng khách

Mỗi căn hộ Gallery Giảng Võ trước tiên đáp ứng yêu cầu của một căn hộ thông minh. Với đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, công trình vệ sinh, đặc biệt phần ban công thoáng mát. Mang đến không gian thoải mái và tiện lợi cho mỗi gia đình là không thể thiếu.

Với mục đích tạo nên những ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên. Giúp cân bằng cuộc sống của con người. Vinhomes Gallery thiết kế không gian mở. Giúp mỗi căn phòng trong gia đình trở nên thoáng đãng hơn. Góp phần giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Thiết kế căn hộ thông minh giúp gia chủ tối ưu không gian

Không chỉ có vậy, nhiều loại diện tích được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của mỗi gia đình. Mỗi không gian trong khu căn hộ cũng được tối ưu hóa về mặt kiến trúc. Cũng như tránh lãng phí không gian sống trong gia đình. Từ đó giúp cuộc sống của gia chủ trở nên đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thiết kế căn hộ thông minh

Nội thất cũng là một trong những yếu tố quan trọng để mỗi tổ ấm tương lai đẹp và sang trọng. Kế thừa, phát huy tinh hoa từ các dự án trước đó của chủ đầu tư Vinhomes. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng được thiết kế chi tiết từng không gian nội thất. Đảm bảo hài hòa giữa nét đẹp hiện đại với tính năng sử dụng vốn có.

Không gian sinh hoạt gia đình sang trọng và tinh tế

Các căn hộ có sự bố trí sắp xếp hài hòa, thông minh là cách để dự án  Vinhomes Gallery trở nên tinh tế. Dựa trên nền tảng gia đình, mỗi căn hộ tại Vinhomes Gallery cũng đảm bảo được sự đầm ấm. Mang đậm không gian văn hóa của gia đình Việt hiện đại. Cách bố trí, sắp xếp không gian trong căn hộ khoa học, phục vụ tốt nhất từng thành viên trong gia đình của bạn.

Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ - Ba Đình
Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ – Ba Đình

Không chỉ nhận được những căn hộ hiện đại và thông minh. Cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Gallery sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hàng đầu tại đây.

Trở thành chủ nhân tương lai của Vinhoms Gallery để có thể cảm nhận được cuộc sống hiện đại và sang trọng bậc nhất trong từng căn hộ. Bạn quan tam tới sở hữu căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ? xem báo giá tại báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ