You are currently viewing Hệ thống giảm nhiệt hiện đại tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hệ thống giảm nhiệt hiện đại tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

 Vinhomes Gallery sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất và được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường – chủ đầu tư Vingroup. Chắc chắn Gallery Giảng Võ sẽ là điểm sáng trên thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Luôn mong muốn đưa lại không gian sống hoàn hảo bậc nhất cho mỗi gia chủ. Vinhomes đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra những giải pháp thiết kế tối ưu, hoàn chỉnh sau mỗi dự án. Ngay từ đâu Vinhomes Gallery được chú trọng đầu tư, đúc rút từ những kinh nghiệm để hoàn thiện dự án một cách tốt nhất.

Sử dụng Kính Low-e giúp giảm nhiệt, tiết kiệm điện điều hòa.

Gallery Giảng Võ nổi bật giữa những con phố và mái nhà thấp tầng bởi nét đẹp hiện đại của nó. Sử dụng kính Low – e để bao phủ các tòa chung cư. Khu đô thị Vinhomes Gallery mang đến sự khác biệt xừng tầm đẳng cấp.

Kính Low-e là loại kính 2 lớp có khoảng không khí ở giữa. Được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm. Làm giảm sự hấp thụ nhiệt lượng và có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Giúp không gian bên trong ngôi nhà luôn giữ được mức độ nhiệt độ ổn định. Đồng thời, giảm tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào.

Đây là loại kinh hạn chế sự truyền nhiệt, giúp các tòa nhà thân thiện với môi trường hơn. Và gia tăng tính thẩm mỹ cho tòa nhà. Những tòa nhà được thiết kế bằng kính Low-e còn giảm được hiệu ứng nhà kính. Và giảm được đáng kể chi phí điều hòa, điện chiếu sáng.

Với thiết kế đặc biệt với tính năng hạn chế việc truyền nhiệt từ bên ngoài vào căn hộ. Đồng thời, giữ nhiệt tốt và tiêu giảm tiếng ồn tốt. Hệ thống kính Low-E sẽ đem lại một căn hộ mát lành cho các gia đình tạ Vinhome Gallery Giảng Võ.

Một dự án khác của Vinhomes cũng sử dụng kính low-e rất thành công là Vinhomes Metropolis.

cấu tạo kính lowe tại vinhomes giảng võ

Kính phủ cứng Low-e và kính phủ mềm Low-e được dùng cho những nơi có nhiệt độ lạnh.

Biến đổi khí hậu đang có những tác động tiêu cực với sự nóng dần lên và hiệu ứng nhà kính. Lựa chọn sử dụng kính Low-e là tạo được sự thân thiện với môi trường.  Làm tăng giá trị công trình, cũng như tính thẩm mỹ. Tạo nét đẹp hiện đại cho Hà Nội.

Mặc dù giá thành cao hơn so với kính chịu lực thông thường. Nhưng bởi những lợi ích và giá trị mà kính Low-e mang lại thì chủ đầu tư Vinhomes đã không ngần ngại đầu tư. Đảm bảo cho gia chủ tương lai một căn hộ xứng đáng và giá trị. Bạn quan tâm tới căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ? Vui lòng tham khảo giá bán tại báo gía.

Vinhomes Giảng Võ