You are currently viewing Giá trị nhân văn Vingroup mang lại cho cộng đồng

Giá trị nhân văn Vingroup mang lại cho cộng đồng

Không riêng gì tại Vinhomes Giảng võ, tập đoàn Vingroup từ lâu đã nổi tiếng là chủ đầu tư bất động sản uy tín số một với hàng loạt các đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam. Các dự án luôn song hành cùng với các hoạt động xã hội, mà điển hình là trong những mảng kinh doanh phi lợi nhuận như y tế Vinmec, giáo dục Vinschool, quỹ từ thiện thiện tâm… ngoài kiến tạo không gian sống hoàn hảo, Vingroup luôn mang lại những giá trị nhân văn cao cả cho người dân.

Quỹ thiện tâm công bố khoản từ thiện lên tới 300 tỷ đồng.

Ngày 17/10/2016 vừa qua, Quỹ từ thiện Thiện Tâm của Vingroup đã công bố khoản từ thiện lên đến 300 tỷ đồng cho việc phẫu thuật miễn phí. Đối tượng chính là các bệnh nhân thuộc hộ nghèo và người có công với Cách mạng. Muc hỗ trợ sẽ là cực kỳ lớn, từ 70% đến 100% chi phí phẫu thuật. Việc làm này sẽ mở ra hy vọng sống của nhiều người dân nghèo.

Y tế Vinmec tại tập đoàn Vingroup

Với mong muốn giúp đỡ những người dân nghèo và những gia đình có công với Cách mạng. Nhưng người sống tại các địa phương chưa có điều kiện phát triển, thiếu thốn và giao thông chưa tiếp cận được tới các công nghệ y tế tiên tiến. Chương trình từ thiện của Vingroup sẽ góp phần mang lại cuộc sống mới cho người dân. Và tạo dựng lên những giá trị tinh thần cao cả khác, đó là tinh thần tương thân tương ái.

Quỹ Thiện Tâm sẽ dành 300 tỷ đồng trợ giúp phẫu thuật cho các bệnh nhân nghèo; Cựu chiến binh cách mạng; Các bà mẹ Việt Nam anh hùng và những người có công với cách mạng. Quỹ cũng đã nhận được đảm bảo từ chuỗi Bệnh viện  Vinmec – thương hiệu phi lợi nhuận của Vingroup. Các bệnh nhân thuộc chương trình này thì Vinmec sẽ giảm tối đa chi phí. Các bệnh viện thuộc hệ thống Vimec tại các tỉnh thành phố như Quảng Ninh; Nha Trang; Hà Nội; TP Hồ Chí Minh; và Phú Quốc sẽ chị trách nhiện triển khai thực hiện.

Nhiều chuyên khoa được nâng cấp và bệnh nhân sẽ được thăm khám

Theo dự kiến thì chương trình sẽ tập trung thăm khám và phẫu thuật vào các chuyên khoa như: Tim mạch; Ung bướu; Ngoại tiêu hóa; Phụ khoa; Chình hình; Ghép tạng; Điều trị bại não và chẩn đoán hình ảnh. Các bác sỹ đầu ngành, chuyên môn cao sẽ đều tham gia điều trị trực tiếp cho các bệnh nhân. Các hoạt động từ thiện sẽ được công khai, minh bạch. Vingroup sẽ cùng với đơn vị MTTQ lập ra một quy trình triển khai rõ ràng và cụ thể. Tùy theo từng trường hợp mà ra lộ trình điều trị, thăm khám và hỗ trợ các chi phí phát sinh khác như đi lại, ăn ở…

Có thể nói, không chỉ tham gia xây dựng nên các tuyệt tác kiến trúc làm thay đổ bộ mặt đô thị như các dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes West Point, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Giảng Võ,… Việc làm này của Vingroup càng khẳng định thương hiệu số 1, tầm nhìn chiến lược và tầm vóc của tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Gallery Giảng Võ