You are currently viewing Giá trị căn hộ Vinhomes Giảng Võ được khẳng định bởi tầm nhìn đắt giá
Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ - Ba Đình

Giá trị căn hộ Vinhomes Giảng Võ được khẳng định bởi tầm nhìn đắt giá

Song song với yếu tố vị trí , tầm nhìn của dự án và từ căn hộ cũng là yếu tố quan trọng quyết định những tiềm năng của dự án trong tương lai. Dù cho mục đích mua căn hộ là để ở hay đầu tư. Với ưu thế nằm bên cạnh hồ điều hòa Giảng Võ và thuộc khu trung tâm quận Ba Đình. Vinhomes Gallery Giảng Võ có tầm nhìn đắt giá bởi cảnh quan xung quanh bao bọc dự án.

Thuận tiện giao thông với metro và BRT.

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội, có thể thấy rõ những lợi thế mà dự án có được. Khi lựa chọn sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Gallery, cư dân tương lai có thể kết nối dễ dàng tới trung tâm mua sắm, giải trí, bảo tàng, trung tâm văn hóa gải trí một cách nhanh chóng, thuận tiện. Hạ tầng giao thông tại đây đã hoàn thiện đầy đủ, đồng bô và khá hiện đại: các làn đường rộng lớn, trạm xe buýt công cộng, xe buýt BRT…

Tầm nhìn dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tầm nhìn toàn cảnh thủ đô từ vị trí kim cương đắc địa.

Không chỉ mang tới lợi thế về sự thuận lợi trong kết nối và di chuyển. Vinhomes Gallery Giảng Võ còn sở hữu tính thẩm mỹ từ tầm nhìn – một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hành vi mua hàng của khách hàng.

Nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp cùng với tầm nhìn ra cả 4 hồ Giảng Võ – Ngọc Khánh – Hoàng Cầu – Thành Công. Vinhomes Gallery ngẫu trở nên đắt giá hơn cả. Nhất là trong khu vực nội thành Hà Nội đang có quỹ đất dần hạn hẹp. Cư dân tương lai của Vinhomes Gallery chỉ cần ra ban công là đã có thể thu trọn tầm nhìn thoáng đãng. Xung quanh hồ Giảng Võ, bên cạnh không gian mặt nước rộng lớn. Còn có công viên cây xanh rợp bóng xanh mát. Người già, người trẻ và trẻ em có thể tập luyện thể dục thể thao ngay bên trong những khuôn viên cây xanh của dự án, đi bộ quanh hồ, hay có những phút giây thư giãn nghỉ ngơi tại đây.

Tiện ích dự án Vinhomes Giảng Võ

Nơi tụ khí đắc địa về phong thủy

Không chỉ có được quang cảnh bao bọc dự án xanh đẹp. Tầm nhìn từ căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ còn ẩn chứa những sự đắc địa về phong thủy. Theo quan niệm phương Đông, những dự án cạnh hồ thường được đánh giá cao hơn cả bởi các nhà đầu tư luôn kỳ vọng làn gió thường vượng cát khí đến với gia chủ của căn hộ. Nằm bên cạnh hồ điều hòa Giảng Võ, đó chính là yếu tố vừa tạo nên tính thẩm mỹ cho căn hộ Giảng Võ, vừa mang đến sự hưng thịnh cho những ngôi nhà của nơi đây.

Dự kiến cuối năm 2019 chủ đầu tư VEFAC sẽ có những thông tin chính thức mở bán dự án. Chi tiết giá bán có thể tham khảo ở báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ