You are currently viewing Đầu tư gì tại Vinhomes Giảng Võ?
Phối cảnh dự án vinhomes gallery 148 Giảng Võ

Đầu tư gì tại Vinhomes Giảng Võ?

Vinhomes Giảng Võ là dự án bất động sản giữa trung tâm Hà Nội gây sốt trên thị trường trong thời gian gần đây. Được chủ đầu tư Vingroup phát triển và xây dựng. Dự án có quy mô lớn, loại hình đa dạng và vị trí đẹp. Vinhomes Gallery là tiêu điểm sinh lời cho các nhà đầu tư không chỉ ở Hà Nội mà khắp các địa phương khác tìm đến.

phối cảnh vinhomes gallery giảng võ
Vậy đầu tư gì tại Vinhomes Giảng Võ để sinh lời?

Vinhomes Giảng Võ có các loại hình là căn hộ chung cư, shophouse , Officetel, Sky Villa. Mỗi loại hình có một thế mạnh riêng. Và thế mạnh tổng thể của dự án thì đó chính là nơi tập trung các trung tâm hành chính lớn của nhà nước. Quận Ba Đình là khu vực kinh tế văn hóa sầm uất của thủ đô. Số lượng căn hộ có hạn. Đầu tư bất động sản thuê và cho thuê, mua đi bán lại sẽ là kênh mang lại lợi nhuân cao cho các nhà đầu tư .

Đầu tư căn hộ Vinhomes Gallery để cho thuê

Căn hộ chung cư  Gallery Giảng Võ có ưu điểm về chất lượng công trình cũng như thiết kế và hệ thống tiện ích. Hơn nữa, mức giá thì rất hấp dẫn. Nhà đầu tư có thể mua căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ và cho thuê lại. Loại hình chung cư thuê rất phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những người độc thân. Sự đa dạng về số phòng ngủ và mức diện tích cũng đưa lại nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn thuê.

Căn hộ văn phòng cho thuê rất phù hợp với các công ty mới khởi nghiệp
Căn hộ văn phòng cho thuê rất phù hợp với các công ty mới khởi nghiệp
Sở hữu shophouse – nhà phố thương mại Vinhomes Giảng Võ để kinh doanh

Được xây dựng ở các tầng thấp của các tòa chung cư. Chủ nhân shophouse có thể vừa ở và vừa kinh doanh. Nhà đầu tư khi mua shophouse cũng sẽ có không gian dành riêng cho mình để sở hữu sử dụng. Lại có thêm nguồn thu nhập đáng kể từ tầng một nếu cho thuê lại để người khác kinh doanh.

Ưu điểm là cộng đồng dân cư lớn, shophouse Vinhomes Giảng Võ sẽ là những cửa hàng với tiềm năng đông khách và thuận tiện mua bán.

Tham khảo thêm các dự án có shophouse đang hot trên thị trường như Vinhomes Times City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes West Point, Vinhomes Smart City…

Đầu tư Officetel Vinhomes Giảng Võ cho thuê văn phòng

Là loại hình bất động sản mới xuất hiện trong những năm gần đây. Officetel đưa đến cho khách hàng sự mới lạ và tiện ích của không gian văn phòng làm việc. Loại hình này rất thích hợp cho những cá nhân, doanh nghiệp startup hoặc nhỏ lẻ. Ưu việt là có thời gian làm việc 24/24. Officetel sẽ là cơn sốt trong thời gian tới bởi tính tiện lợi và tiết kiệm của nó.

Mua Sky Villa Vinhomes Giảng Võ giữ tiền cho thế hệ tương lai

Sky Villa đem đến cho những chủ nhân giàu có và thời thượng không gian sống đẳng cấp. Nhà đầu tư có thể thuê và cho thuê lại hoặc mua và bán lại loại hình này. Thiết kế như mội biệt thự nghỉ dưỡng trên không với cảnh quan sân vườn, bể bơi, tầm view đẹp…sẽ là lựa chọn lý tưởng cho giới thượng lưu. Chi tiết về báo giá và tiến độ thanh toán xem tại báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ