You are currently viewing Đầu tư cho thuê hấp dẫn tại Vinhomes Giảng Võ

Đầu tư cho thuê hấp dẫn tại Vinhomes Giảng Võ

Tổ hợp Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại vị trí vô cùng đắc địa. Nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính quan trọng của đất nước. Và cả văn phòng đại diện nước ngoài cũng như nhiều đại sứ quán các quốc gia. Tiềm năng sinh lời từ việc cho người nước ngoài thuê nhà là rất lớn. Có thể nói đây sẽ là xu hướng và sẽ là kênh đầu tư “hot” trong những năm tiếp theo. Đặc biệt tại các phân khúc nhà ở cao cấp.

Căn hộ văn phòng cho thuê là xu thế

Đầu tư cho thuê căn hộ nội đô hấp dẫn

Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế nước ta phát triển nhanh. Thu nhập trung bình của người dân tăng, nhu cầu sở hữu nhà là rất lớn. Tuy nhiên trong điều kiện tài chính chưa đủ, nhu cầu đi thuê nhà cũng tăng nhanh theo. Nhất là ở khu vực nội đô. Đầu tư bất động sản cho thuê sẽ là một kênh an toàn và có tiềm năng thu lời hấp dẫn.

Thị trường cho thuê ở HCM và Hà Nội

Theo như CBRE, JLL… thông kê thì thực tế thị trường từ 2014 trở lại đây cho thấy số lượng giao dịch tăng mạnh đặc biệt tại các phân khúc căn hộ cao cấp. Các báo cáo sơ bộ cũng cho thấy có khoảng gần 40 nghìn giao dịch thành công trong 2015. Và khoảng hơn 15 nghìn giao dịch đã được thực hiện trong nửa đầu 2016. Tập trung chủ yếu tại các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Novaland, Sungroup… Chỉ riêng trong năm 2015, số lượng giao dịch nhà ở các dự án của Vingroup đã lên tới trên 12.600; Của Novaland là trên 6 nghìn.

Các yếu tố dẫn tới kênh đầu tư cho thuê căn hộ phát triển tại nội đô

Ngoài nhu cầu ở thật, số lượng căn hộ được giao địch với mục đích cho thuê đã tăng đáng kế. Đánh dấu cho một thời kỳ mới với kênh đầu tư đặc biệt hiệu quả này. Vậy đâu là các yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư dồn tiền vào việc mua các căn hộ để cho thuê? Hãy cùng chúng tôi tìm hiều các yếu tố sau:

Thứ nhất, nhu cầu thuê căn hộ hiện này đang tăng đáng kể, đặc biệt là căn hộ cao cấp tại các thanh phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn. Lợi nhuận từ việc cho thuê cũng tương đối ổn định giao động từ 6 đến 7%. Một số dự án có các cam kết từ CĐT vô cùng hấp dẫn như dự án Vinhomes Metropolis lến đến 10%/năm trong 2 năm; Dự án Vinhomes Times City Park Hill lên đến 12%/năm…

Người trẻ có xu hướng thuê riêng các căn hộ nhỏ trước khi lập gia đình
Người trẻ có xu hướng thuê riêng các căn hộ nhỏ trước khi lập gia đình
Cho thuê tốt, tiềm năng tăng giá cũng rất cao

Không chỉ cho thuê tốt, tiềm năng tăng giá của các căn hô cao cấp trong nội đô cũng rất lớn. Ngoài nâng cao chất lượng và thiết kế không gian sống bên trong căn hộ. Các chủ đầu tư còn đặc biệt chú ý đến việc xây dựng hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng cao. Tất cả nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân.

Các không gian tại dự án cũng được kết hợp khéo léo với các cảnh quan sân vườn. Tạo nến các không gian sống trong lành và yên tĩnh. Đầu tư mua các căn hộ cao cấp cho thuê sẽ là xu hướng của bất động sản trong các năm tiếp theo. Đặc biệt là với căn hộ nội đô như tại dự án Chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Nhu cầu thuê nhà ở nội đô tới nhiều công ty và tổ chức

Khu vực xung quanh dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là trụ sở của nhiều sở ban ngành. Các công ty tập đoàn; Đại sứ quán của nhiều nước; Các công ty đa quốc gia có yếu tố nước ngoài…. nhưng đơn vị này đa phần đều có yêu cầu rất cao về chất lượng sống. An ninh đảm bảo và thuận tiện giao thông. Khu vực nội đô lại có số lượng căn hộ rất hạn chế. Do vậy với một vị trí đắc địa như Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ mang lại nhiều yếu tố thuận lợi trong sinh hoạt cho người thuê nhà.

Có thể nói, đầu tư cho thuê tại Vinhomes Giảng Võ sẽ có tính thanh khoản rất cao về sau. Đây là mục tiêu của nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ nội đô trong thời gian tới. Tham khảo giá bán căn hộ tại báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ