You are currently viewing căn hộ Vinhomes Giảng Võ phù hợp với nhu cầu của cư dân nội đô

căn hộ Vinhomes Giảng Võ phù hợp với nhu cầu của cư dân nội đô

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ ra đời, mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm đa dạng, mà chất lượng của nó cũng hoàn toàn phù hợp với từng người mua. Những khu đô thị ngày nay có sự kết hợp của nhiều loại hình, tuy nhiên để những loại hình bất động sản đó trong một dự án mà có thể phát huy được mặt nổi bật và phù hợp của nó đối với từng đối tượng khách hàng là điều không dễ.

Mang trong mình tiêu chuẩn chất lượng của Vinhomes Daimond trên thị trường bất động sản. Dự án Vinhomes Giảng Võ  khá đa dạng các loại hình sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu tìm mua, cần thuê của các khách hàng trên thị trường. shophouse nhà phố thương mại tại vinhomes giảng võ

Chung cư Gallery Giảng Võ có sự thuận lợi ở vị trí. Có sự đẳng cấp vượt trội trong chất lượng công trình, môi trường sống. Bên cạnh đó, mỗi loại hình của Gallery còn phát huy được hết giá trị và công dụng, tính năng của nó. Thiết kế thông minh của từng loại hình và sự sáng tạo mới mẻ kết hợp với kinh nghiệm đúc kết từ những dự án đã đi trước, các loại hình sản phẩm nhà ở của Vinhomes Gallery đều rất phù hợp với từng người dân.

Điểm qua những loại hình sản phẩm của Gallery Giảng Võ, để thấy rằng, dự án phù hợp với mọi nhu cầu của từng khách hàng.

Căn hộ cao cấp sang trọng

Loại hình này là sản phẩm dành cho các gia đình sử dụng để ở. Chung cư Vinhomes Giảng Võ có thiết kế mở, thân thiện với không gian thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều tràn ngập ánh sáng, khí trời dồi dào thổi vào từng phòng trong căn nhà. Mang đến cuộc sống tơi mới cho mỗi cư dân. Chung cư có nhiều mức diện ích để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn phù hợp với tầm tài chính của gia đình.

căn hộ đẳng cấp mại tại vinhomes giảng võ

Căn hộ văn phòng đa năng

Căn hộ văn phòng và Officetel ( sử dụng để ở + làm việc ) được cho thuê hoặc bán đối với những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm mua một không gian sử dụng để làm việc. Thiết kế hiện đại và phát huy hết công năng sử dụng, đây sẽ là không gian lý tưởng để làm việc.

thiết kế phòng khách tân cổ điển tại vinhomes giảng võ

Loại hình Shophouse – Nhà phố thương mại

Shophouse là nhà ở kết hợp cửa hàng buôn bán kinh doanh, nó nằm ở tầng đế của các tòa chung cư. Sản phẩm Shophouse rất phù hợp với những gia đình kinh doanh. Vinhomes Gallery có ưu thế đông dân cư nên kinh doanh tại Shophouse có tiềm năng sinh lời rất lớn.

căn hộ penhouse tại vinhomes giảng võ

Căn hộ Sky Villa, Duplex, Penthouse đẳng cấp

Đây là những loại hình nhà ở dành cho giới thượng lưu tìm cho mình một không gian sống đẳng cấp vượt trội. Được ví như một biệt thự trên cao, các căn hộ chung cư này mang đến cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp cho giới nhà giàu.

Tất cả những sản phẩm nhà ở kế trên, đều có một đặc diểm chung là thiết kế hiện đại, thông minh, được bao bọc bởi kính E-low , có sự thẩm mỹ từ ngoài vào trong.

Vinhomes Gallery giảng võ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đây không chỉ là một môi trường sống chất lượng, mà đây còn là nơi , một cuộc sống văn minh hoàn hảo được thiết lập trong tương lai không xa.

Bạn quan tâm đầu tư tới căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ? Xem báo giá.

Vinhomes Giảng Võ