You are currently viewing căn hộ Giảng Võ hấp dẫn nhất khu vực nội đô

căn hộ Giảng Võ hấp dẫn nhất khu vực nội đô

Chất lượng và tiêu chuẩn Vinhomes đã dẫn đầu thị trường. Tọa lạc tại vị trí đất vàng 148 Giảng Võ. Các căn hộ tại Vinhomes Gallery sẽ là tiêu điểm đầu tư hấp dẫn nhất trong thời gian tới.

Vườn sinh thái trên không tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Những yếu tố cấu thành nên sự hấp dẫn của Vinhomes Giảng Võ

Những yếu tố để tạo nên sức hút của chung cư Vinhomes Gallery. Và đưa chung cư Vinhomes Gallery trở thành dự án hấp dẫn nhất hiện nay bao gồm nhiều điểm mà chỉ chủ đầu tư Vinhomes mới đạt được. Trước nhất là úy tín chủ đầu tư và yếu tố giá cả. Sau đó là vị trí dự án. Rồi thiết kế không gian bên trong và ngoài căn hộ. Các tiện ích dịch vụ đi kèm. Và cả những yếu tố nhỏ như hệ thống kỹ thuật, tiến độ thanh toán….

Xét về yếu tố vị trí – Điểm thu hút đầu tiên của khu đô thị Vinhomes Gallery. Thì vị trí là điểm mạnh mà bất cứ khách hàng nào cũng phải công nhận. Có khách hàng chia sẻ, vị trí này còn đẹp hơn cả dự án Vinhomes Metropolis liễu giai. Nằm ở trung tâm quận Ba Đình, đưa lại nhiều thuận lợi cho cư dân ở mọi khía cạnh đi lại, di chuyển và kết nối các địa điểm khác xung quanh.

Thiết kế hiện đại và kiến trúc hài hòa

Tổ hợp Vinhomes Gallery là dự án căn hộ cao cấp. Tuân thủ các tiêu chí của chủ đầu tư Vinhomes về dòng căn hộ kim cương (Vinhomes Diamond). Kiến trúc thiết kế tòa chung cư cũng như từng căn hộ được những chuyên gia thiết kế hàng đầu Việt Nam. Có sự hài hòa và tinh tế, hiện đại và sang trọng trên từng mỗi chi tiết nhỏ. Tổng thể dự án, từng tòa nhà và từng căn hộ trong đó. Các thiết bị bên trong căn hộ là những thiết bị cao cấp.

Không gian căn hộ được bố trí mức thuận tiện. Không gian giữa các phòng hài hòa. Ánh sáng được chú trọng cho từng căn phòng. Các tiện ích dịch vụ trong dự án chung cư Vinhomes Gallery đảm bảo sự đầy đủ và tiện lợi. Đáp ứng cho tất cả mọi nhu cầu của cư dân Vinhomes. Hệ thống trường học Vinschool dành cho trẻ em; Phòng khám Vinmec; Khu mua sắm Vincom; Siêu thị Vinmart…hay các khu vui chơi giải trí của trẻ em; Khu thể thao dành cho người lớn; Các câu lạc bộ cho người già… Tất cả đều nằm gọn trong dự án, đưa đến sự đa dạng cho nhu cầu của các cư dân.

Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ - Ba Đình
Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ – Ba Đình
Không gian xanh mát với hồ điều hòa

Thêm nữa, điểm thu hút nhất đưa chung cư Vinhomes Gallery trở thành chung cư hấp dẫn nhất hiện nay đó là không gian thiên nhiên xanh mát bao quanh dự án. Ngày nay, sống hòa mình với thiên nhiên đang là xu hướng được đông đảo cư dân tìm đến, bởi nó mang lại những lợi ích về sức khỏe và thể chất cho mỗi người. Vinhomes Gallery thu hút khách hàng bởi những thảm cỏ xanh mướt, những công viên cây xanh rợp bóng ven hồ điều hòa Giảng Võ, tạo nên khung cảnh thanh bình và trong lành giữa một thành phố ồn ào và tấp nập.

Các yếu tố khác như giá cả, chất lượng công trình, tiến độ thanh toán, dịch vụ đi kèm… là những yếu tố khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn. Căn hộ Vinhomes Gallery, sự lựa chọn hoàn hảo cho một căn hộ chung cư cao cấp hiện nay. Chắc chắn sở hữu căn hộ tại đây là ước mơ an cư lạc nghiệp của nhiều gia đình.

Chi tiết giá bán vui lòng xem tại báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ