You are currently viewing Những điều cần biết trước khi mua căn hộ chung cư 148 Giảng Võ

Những điều cần biết trước khi mua căn hộ chung cư 148 Giảng Võ

Với sự ưu ái của chủ đầu tư và những ưu điểm riêng biệt. Dự án Vinhomes 148 Giảng Võ đã thu hút sự chú ý cũng như quan tâm lớn của thị trường bất động sản. Và đón nhận những nhận phản hồi tích cực từ giới đầu tư . Trước khi quyết định sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery, khách hàng nên lưu ý 4 điều dưới đây để nắm được những thông tin rõ nhất về dự án.

Chung cư 148 Giảng Võ là dự án đẳng cấp được đầu tư bởi chủ đầu tư Vinhomes.  với quy mô lên đến 6.8ha gồm các loại hình phát triển là văn phòng hạng A; Trung tâm thương mại Vincom; Căn hộ chung cư cao cấp và hệ thống tiện ích đi kèm.

Phối cảnh về đêm Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Gallery Giảng Võ được nhận định là dự án sở hữu những yếu tố làm nên một dự án đẳng cấp. Đó là chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, cảnh quan đặc sắc và kiến trúc hiện đại thời thượng.

Chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Gallery 148 giảng võ

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên ra mắt trên thị trường. Dự án Gallery nhận được quan tâm một phần vào danh tiếng của chủ đầu tư của dự án. Với uy tín lâu năm trên thị trường được tạo dựng bởi chuỗi các dự án Vinhomes như: Vinhomes Smart City;  Vinhomes West Point;  Vinhomes Metropolis…. Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho dự án Vinhomes Gallery một công trình hiện đại và tuyệt vời.

Căn hộ Vinhomes Gallery sở hữu hệ thống tiện ích phong phú và đa dạng

Được xây dựng với tiêu chí mang lại không gian sống nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất cho cư dân. Chung cư Gallery 148 Giảng Võ được chú trọng đầu tư không gian. Cà thêm cả hàng loạt các tiện ích đa dạng và đặc sắc.

Khi sống tại đây, cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại mua sắm; Phòng khám sức khỏe Vinmec; Trường học Vinschool; Bể bơi bốn mùa, khu vui chơi giải trí; Khu thể dục thể thao…

Không gian sống trong lành ngay giữa trung tâm thủ đô

Cộng đồng tinh hoa đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Gallery còn tạo điểm nhấn ưu việt giữa hàng loạt các dự án khác. Đó là sở hữu một không gian sống trong lành bậc nhất giữa trung tâm thủ đô. Không gian sống của 148  Giảng Võ được đánh giá cao bởi sự trong xanh. Khi có khuôn viên cây xanh rộng lớn bao phủ trong dự án. Và cả từ sự trong lành tươi mát từ hồ Giảng Võ.

Từ những công trình lớn đã đi trước gây tiếng vang trên thị trường. Với dự án Vinhomes Gallery, chắc chắn sẽ là một cột mốc quan trọng trong chuỗi dự án bất động sản của Vingroup. Cho thị trường một công trình với nhiều ưu điểm vượt trội. Mang đến những căn hộ hiện đại và đẳng cấp. Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường sống cho mọi cư dân trong tương lai.

Bạn quan tâm tới căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ? xem giá bán tại báo giá.

giangvo.net