You are currently viewing 5 lý do sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ

5 lý do sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng giống như các dự án khác được Vinhomes đầu tư triển khai đều thu hút được một lượng lơn khách hàng quan tâm.

Không chỉ là một nơi để ở, các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ là các không gian sống hoàn hảo. Từng dự án được chủ đầu tư thiết kế tối ưu cùng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Có thể kể đến như Vinhomes metropolis, vinhomes West Point, Vinhomes Ocean Park…

dịch vụ quản lý 5 sao Vinhomes

Với ngôi nhà không chỉ là nơi đi về, nó còn là nơi chúng ta tận hưởng cuộc sống. Nơi bạn ở là nới vun đắp và ươm mầm những trải nghiệm hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Việc lựa chọn một dự án trong thời buổi bất động sản phát triển như vũ bão là không phải dễ.

5 lý do nên sở hữu căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ

Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp đang và sẽ được triển khai xây dựng. Tiếc là không phải dự án nào cũng đáp ứng được cá yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Càng cực kỳ hiếm những dự án tại gần nội đô. Vậy lí do gì khiến dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất?

Chủ đầu tư Vinhomes uy tín số 1 việt nam

Được triển khai và đầu tư bởi các thương hiệu uy tín bậc nhất Việt Nam hiện này là tập đoàn Vingroup, T&T và Tân Hoàng Minh. Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược đã được công nhận của các đơn vị này, chắc chắn dự án sẽ được xây dựng đúng tiến độ, chất lượng và bàn giao đúng tiến độ xây dựng.

Vị trí đắc địa tựa “Kim cương”

Dự án nằm tại số 148 Giảng Võ, với 2 mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ. Vinhomes Gallery cũng nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ với công đồng cư dân văn minh, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng xung quanh hiện đại, giao thông thuận tiện. Từ dự án chỉ mất 5 phút đi xe là có thể tới được trung tâm Thủ đô. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính quan trọng. Các đại sứ quán, các tập đoàn và các văn phòng đại diện của các công ty đa quốc gia.

công đồng tinh hoa đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ

Tiện ích 5 sao tiêu chuẩn Vinhomes

Là dự án tiếp theo của tập đòa Vingroup. Vinhomes Gallery sở hữu cho mình một chuỗi tiên tích và dịch vụ 5 sao. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Vinhomes như: Trung tâm thương mại; Trường học Vinschool; Phòng khám Vinmec; Sân chới trẻ em; Sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế; Vườn nướng BBQ; Phòng tập Gym, Yoga…

Cộng đồng cư dân đẳng cấp văn minh hạng nhất

Vinhomes Giảng Võ sẽ là nơi bạn được sống với một 1 cộng đồng dân cư đẳng cấp. Hàng xóm lịch sự và văn minh. Với các cư dân nhí tương lại, Đây sẽ là nơi hình thành và nuôi dưỡng tâm hồn hoàn hảo.

Tiềm năng cho thuê và tăng giá vượt trội

Theo quy hoạch, 148 Giảng Võ là khu đất vàng cuối cùng trong nôi đô được xây dựng chung cư cao cấp. Vinhomes Giảng Võ sẽ là duy nhất. Và vì thế nó sở hữu một tiềm năng tăng giá hấp dẫn. Nhu cầu thuê nhà được dự đoán tăng trưởng nhanh và dự kiến sẽ thay thế nhu cầu sở hữu nhà. Đây là cơ hội đặc biệt cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sống và đầu tư tại Vinhomes Giảng Võ. Chi tiết giá bán tại dự án vui lòng xem tại báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ