You are currently viewing 5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi chọn mua căn hộ

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi chọn mua căn hộ

Lựa chọn căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng Võ là lựa chọn cho mình một không gian không chỉ là  một nơi để sinh sống, mà còn là nơi gia đình của bạn vun đắp, xây dựng hạnh phúc gia đình cũng như tìm những giây phút bình yên và thư giãn sau một ngày làm việc.

Mua chung cư để ở đang ngày càng trở nên phổ biến và thành xu hướng của các gia đình trẻ, tuy nhiên có 5 đặc điểm nhỏ mà khách hàng dễ dàng bỏ qua nó nhưng nó lại rất quan trọng. Vậy những đặc điểm đó là gì? Hãy cùng điểm qua dưới đây.

Khu đỗ xe vinhomes giảng võ
Khu đỗ xe, Không gian có đủ lớn? An ninh có đảm bảo?

Với mỗi gia đình, trung bình sẽ có 2 chiếc xe, hoặc 1 ô tô 1 xe máy, hoặc 2 xe máy. Là phương tiện đi lại cũng như là tài sản của gia đình. Khi lựa chọn căn hộ bạn cũng nên lưu ý đến nơi cất giữ tài sản đó của mình. Trước khi mua cần dành thời gian nghiên cứu kỹ về hợp đồng với chủ đầu tư. Các vấn đề phí gửi xe, tiêu chuẩn gửi xe ( mỗi gia đình được gửi tối đa bao nhiêu xe )…

Trong hợp đồng mua bán cần ghi rõ, để tránh rắc rối về sau sau này. Đồng thời cũng nên lựa chọn các dự án của chủ đầu tư uy tín, đảm bảo bảo vệ tài sản cho người dân.

Khuân viên giải trí – Trẻ em có nơi vui chơi? Người già có nơi đi bộ? Bạn trẻ có nơi tâm sự?

Các dự án hiện nay rất thiếu đất để xây dựng cho trẻ em khu vui chơi giải trí riêng , nhất là các công viên ngoài trời có cây xanh. Trẻ em rất cần những không gian xanh để có thể vui chơi. Vì những không gian ấy rất tốt cho sự phát triển trí não cũng như vận động của trẻ.

Vinhomes Giảng Võ là dự án chung cư có không gian vui chơi trẻ em rộng lớn và hấp dẫn. Đây là lựa chọn của khá nhiều bậc phụ huynh khi tìm kiếm cho gia đình mình một mái nhà vừa là nơi tạo điều kiện cho trẻ em có nơi vui chơi lý tưởng. Nhất là khi quỹ đất nội đô dành cho công viên không nhiều.

an ninh vinhomes gallery giảng võ

Hệ thống PCCC, bảo vệ và an ninh

Hệ thống phòng cháy chữa cháy phải được chủ đầu tư đầu tư, nhằm đảm bảo an toàn và đúng tiêu chuẩn. Khách hàng khi mua nhà cũng rất ít người lưu ý đến điều này. Hệ thống phòng cháy chữa cháy ảnh hưởng đến an toàn của gia đình. Nếu có bất trắc hỏa hoạn xảy ra, hệ thống chất lượng sẽ giúp thoát hiểm an toàn. Vinhomes với kinh nghiệm vận hành nhiều khu đô thị trên toàn quốc. Như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes West Point… Trở thành đơn vị đầu tư uy tín cũng nhờ có nhiều tiêu chuẩn cho vận hành hệ thống pccc và an ninh.

Hệ thống hạ tầng

Hệ thống hạ tầng bao gồm đường sá, vỉa hè, sân vườn, hệ thống cấp thoát nước, đèn điện chiếu sáng của tòa nhà… chúng cần được đồng bộ và hoàn chỉnh, tránh các trường hợp dễ xảy ra như mất nước , mất điện, cháy nổ điện… gây bất lợi trong sinh hoạt và tổn thất.

khu vui chơi dành cho trẻ em và gia đình

Phí dịch vụ tòa nhà và các chi phí khác

Các loại phí dịch vụ đi kèm của tòa nhà phát sinh như phí dịch vụ trên 1m2 trên 1 tháng , phí bảo trì, tiền điện , nước, internet … Tùy theo mức sử dụng của mỗi hộ gia đình và phí thu quy định , thỏa thuận giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Mức phí thông thường như sau :

– Phí dịch vụ : 2.500 => 16500đ/1m2/1 tháng.
– Phí gửi xe máy : 50.000 => 100.000/ tháng.
– Chi phí gửi ô tô : 500.000 => 1.2 triệu.
– Quỹ bảo trì: Chiếm 2% giá trị căn hộ.
– Tiền điện, nước, internet : tùy nhu cầu sử dụng.

Như vậy, khi lựa chọn chung cư, ngoài những yếu tố như giá cả, kiến trúc, chủ đầu tư…thì những chú ý nhỏ trên cần để đảm bảo lợi ích, an toàn cho gia đình sau này.

Vinhomes Giảng Võ là dự án chung cư cao cấp từ chủ đầu tư Vingroup. Dự án là sự lựa chọn tin cậy, đảm bảo lợi ích của cư dân được đặt lên hàng đầu. Chắn chắn Gallery Giảng Võ sẽ là một dự án rất đáng để tìm hiểu và tham khảo. Chi tiết báo giá vui lòng xem tại báo giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ