PHÂN KHU ĐẢO VUA

VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN HẢI PHÒNG

PHÂN KHU ĐẢO VUA
VỊ THẾ NHƯ VUA

PHÂN KHU ĐẢO VUA
VỊ THẾ NHƯ VUA

PHÂN KHU ĐẢO VUA VỊ THẾ QUÁ ĐẶC BIỆT

  • Địa thế “sông rộng trước mặt – biển mặn sau nhà” nơi cửa ngõ Thành phố đảo Hoàng gia. Đây là vị trí giao điểm của 2 tuyến đường huyết mạch nhất Đảo: Đường Tương lai kết nối thẳng từ trung tâm Hải Phòng qua cầu Hoàng Gia và Đường Hạnh phúc kết nối với tuyến phố đi bộ dài và đẹp nhất Việt Nam.
  • Bên trong yên tĩnh, bên ngoài sôi động, khi sát kề Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall – Điểm hẹn mua sắm – giải trí – trải nghiệm sầm uất bậc nhất khu vực và 2 tuyến đường huyết mạch của Vinhomes Royal Island.

AN NINH, RIÊNG TƯ, TỐI ƯU CHO CÁC VỊ VUA

  • Hưởng thụ như bậc đế vương khi mỗi ngày trở về nhà luôn được chào đón như thượng khách với 4 cổng chào hoàng gia tại các hướng, 3 cổng với chốt bảo vệ kiểm soát an ninh nghiêm ngặt.
  • Đặc biệt, các dinh thự Đảo Vua có số lượng hữu hạn & tận hưởng đặc quyền sở hữu Ngự Hoa Viên – ví như vườn nhà của bậc vua chúa – với Hồ cá Koi đắt giá, lầu vọng cảnh hay bộ đôi hai cây Tùng cổ 800 năm tuổi và nhiều loài tùng tuổi đời quý giá – nơi dung dưỡng tinh thần các chủ nhân tinh hoa.
  • Nếu khi xưa các bậc minh quân luôn chọn đóng đô tại những khu vực vượng khí ngút trời, thì ngày nay Đảo Vua ở Thành phố Đảo Hoàng Gia Vinhomes Royal Island với địa thế xứng tầm – số lượng dinh thự giới hạn chẳng khác nào thắng địa của giới danh gia tìm kiếm nơi an cư truyền đời.
vincom đảo vua

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM - VUI CHƠI - GIẢI TRÍ - MUA SẮM

Phân khu Đảo Vua sở hữu các shophouse ngay đối diện Vincom Mega Mall của Vinhomes Royal Island. Đây là các shophuose có tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ MẶT NGOÀI SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI

TỔNG MẶT BẰNG ĐẢO VUA

Phân khu Đảo Vua có các biệt thư đơn lập trong một đảo đóng khép kín với hai lối ra vào. Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho gia chủ. Ngoài ra, các biệ thự này còn có bãi tắm riêng sáu nhà. Các Shophouse của Đảo Vua cũng ở ngay gần Vincom Mega Mall và các shophouse thương mại ở đường Tương Lai – Trục đường chính ra học viện cưỡi ngựa hoàng gia và khu vui chơi, công viên safari.

Vinhomes Royal Island

Liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ

Địa chỉ:

  • VPGD: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes tại Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • VPBH: Trung tâm giao dịch BDS Vinhomes Royal Island, Đảo Vũ Yên, Hải pHòng.

GỌI NGAY tới chúng tôi để tìm hiểu thêm về dự án: