FANTASY HOME: ĐẦU TƯ MUA CHUNG BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

fantasy home welcome baner
fantasy welcome banner mobile

NHÀ ĐẦU TƯ VỐN NHỎ

LÀM SAO TRÁCH RỦI RO KHI THỊ TRƯỜNG BIẾN ĐỘNG?

GỬI TIẾT KIỆM

 • Lãi suất thấp khi thị trường ổn định.
 • Dễ rút tiền nhưng không còn được hưởng lãi.

CHỨNG CHỈ QUỸ

 • Không được tham gia quyết định đầu tư cụ thể, chỉ quyết định được nhóm sản phẩm đầu tư.
 • Giá chứng chỉ quỹ sẽ biến động theo tài sản cơ sở đầu tư.

FOREX - NGOẠI TỆ

 • Đầu tư ngoại tệ dễ gặp rủi ro về mặt pháp lý.
 • Chịu ảnh hưởng từ biến động nền kinh tế và chính trị của thế giới.

THỊ TRƯỜNG VÀNG

 • Lãi suất tăng cao ảnh hưởng tiêu cực thị trường đá quý khiến giá trị vàng giảm thấp. 
 • Sự mất cân bằng giữa giá vàng tại Việt Nam và giá vàng thế giới.

TIỀN ẢO

 • Không được pháp luật bảo vệ và công nhận.
 • Thị trường dễ dàng sụp đổ và mất trắng.

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TỪ VMI JSC

FANTASY HOME: ĐẦU TƯ MUA CHUNG BẤT ĐỘNG SẢN

Fantasy Home là sản phẩm đầu tư bất động sản của công ty VMI dành cho các nhà đầu tư vốn nhỏ có thể mua chung bất động sản thương hiệu Vinhomes. Tổng giá trị đầu tư bất động sản sẽ được chia thành 200 suất đầu tư. Theo VMI, Các suất đầu tư này sẽ được hưởng lãi suất cam kết tối thiểu của VMI trong vòng 3 hoặc 5 năm. Nhà đầu tư có thể mua hoặc bán trước hạn khi đạt lãi suất kỳ vọng  thông qua thị trường thứ cấp (chợ giao dịch online vinhomes) hoặc theo đề xuất của VMI.

Fantasy home được đánh giá là siêu phẩm đầu tư mua chung đột phá cho thị trường bất động sản Việt Nam. Trước đây, để tham gia đầu tư bất động sản thấp tầng, nhà đầu tư phải có tiềm lực để mua “đứt” căn nhà đó hoặc tối thiểu phải có 30% vốn để được ngân hàng xét duyệt cho vay. Phân đa dân số không có đủ vốn, nên việc đầu tư bất động sản bị hạn chế. Tuy nhiên, khi xuất hiện VMI JSC, nhà đầu tư vốn nhỏ có thể đầu tư hàng hiệu BĐS thấp tầng: biệt thự, liền kề, shophouse Vinhomes –  dễ dàng với nguồn vốn tối thiểu.”

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

VMI JSC

Công ty cổ phần quản lý và đầu tư bất động sản VMI (JSC) do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính, chiếm 90% cổ phần.

VMI ra đời nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư, quản lý các bất động sản. Đồng thời, phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản Vinhomes.

Các nhà đầu tư hợp tác với VMI JSC sẽ được công ty chứng nhận quyền tài sản và được phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền tài sản này tương ứng với tỉ lệ đầu tư.

Nhà đầu tư sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị của bất động sản trong thời gian đầu tư, đồng thời được VMI JSC cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm để đảm bảo nhà đầu tư vẫn có thu nhập cố định trong trường hợp thị trường biến động bất lợi.

Công ty cổ phần quản lý và đầu tư bất động sản VMI (JSC) do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính, chiếm 90% cổ phần.

VMI ra đời nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư, quản lý các bất động sản. Đồng thời, phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản Vinhomes.

Các nhà đầu tư hợp tác với VMI JSC sẽ được công ty chứng nhận quyền tài sản và được phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền tài sản này tương ứng với tỉ lệ đầu tư.

Nhà đầu tư sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị của bất động sản trong thời gian đầu tư, đồng thời được VMI JSC cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm để đảm bảo nhà đầu tư vẫn có thu nhập cố định trong trường hợp thị trường biến động bất lợi.

LỢI NHUẬN KỲ VỌNG ĐẦU TƯ FANTASY HOME TỚI TỪ ĐÂU?

SỰ TĂNG TRƯỞNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

Các yếu tố tạo ra sự tăng trưởng giá trị của bất động sản thấp tầng tại siêu đô thị Vinhomes Ocean Park, bao gồm:

 1. Vị trí trung tâm miền bắc: Tọa lạc tại trung tâm thành phố phía đông của thủ đô Hà Nội. Cửa ngõ kết nối tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đón đầu làn sóng di dân hàng năm về Hà Nội.
 2. Lợi thế về quy mô và sự đồng bộ tiện ích: Quần thể “Quận Ocean Park” rộng 1200ha được đầu tư bài bản, hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích đi kèm. Tạo ra một thành phố nghỉ dưỡng biển độc bản, đón đầu xu thế “nghỉ dưỡng ngay tại chỗ” của người dân thủ đô.
 3. Lợi thế về địa hình và môi trường: Quận “Ocean Park” nằm ở giữa hai tuyến cao tốc 5A và 5B, thuận tiện di chuyển. Thời tiết ôn hòa, cư dân định cư lâu lăm. Không lo thiện tai, nhân họa.
 4. Dọn tổ đón “đại bàng”: Là khu vực lý tưởng để đón đầu làn sóng dịch chuyển công nghiệp và các chuyên gia nước ngoài tới Việt Nam.
 5. Lợi thế thị trường: Là khu đô thị trung tâm của cả miền bắc. Sẽ không có khu đô thị thứ hai có nhiều địa lợi như Ocean Park. Các nhà ở thấp tầng tại dự án phục vụ nhu cầu sống văn minh của xã hội. Đa dạng thiết kế và loại hình. Đáp ứng thị hiếu của thị trường. Đảm bảo tính hữu dụng của bất động sản.
 6. Yếu tố pháp lý: Nhà thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park có pháp lý minh bạch. Sở hữu lâu dài. Do chủ đầu tư bất động sản uy tín số 1 Việt Nam phát triển.
 7. Lợi thế quy hoạch: Quận “Ocean Park” thuận tiện tiếp cận các tuyến đường vành đai 3.5 và vành đai 4 đang được triển khai tới năm 2025.
 8. Yếu tố kinh tế vĩ mô: GDP hàng năm tăng cao, dòng vốn FDI lớn, dẫn đến dòng tiền chuyển vào các khu công nghiệp và các khu đô thị xung quanh. Quận “Ocean Park” còn là tâm điểm đầu tư của nhiều tập đoàn trong nước cũng như nước ngoài.

THAM GIA ĐẦU TƯ FANTASY HOME

ĐẦU TƯ VỐN THẤP, GẤP 4 SINH LỜI

Mang đến một tư duy đầu tư đột phá, tiên phong trên thị trường, Fantasy Home thoả mãn đầy đủ các yếu tố thành công của một thương vụ chắc thắng cho nhà đầu tư nhỏ, lẻ: với mức vốn chỉ từ 38 triệu nhưng nhận về vạn hướng sinh lời.
 • AN TÂM ĐẦU TƯ – với cam kết lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm trong 3 hoặc 5 năm, với NĐT tiên phong cam kết tối thiểu 9,5%/năm.
 • TỐI ƯU LỢI NHUẬN – chia sẻ từ hoạt động cho thuê với các căn hoàn thiện theo tỷ lệ sở hữu.
 • SINH LỜI TỐI ĐA – với mức tăng giá kỳ vọng từ 15%++/năm trong 3 hoặc 5 năm tại thời điểm bán căn ra thị trường.
 • TĂNG GIÁ KHÔNG GIỚI HẠN – tính thanh khoản cao, thông qua hoạt động mua đi bán lại chứng nhận quyền tài sản trên sàn giao dịch thứ cấp Vinhomes Online.

Với mức tăng giá lịch sử của các dự án BĐS thấp tầng mang thương hiệu Vinhomes, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng sinh lời vượt trội với Fantasy Home & Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

FANTASY HOME

5 LÝ DO LỰA CHỌN ĐẦU TƯ NGAY HÔM NAY

 1. Đầu tư bất động sản với số vốn tối thiểu 38 triệu đồng.
 2. Cam kết lợi nhuận tối thiểu: 7,5% trong 3 hoặc 5 năm bất kể biến động của thị trường.
 3. Nhà đầu tư hưởng lợi nhuận kỳ vọng tối thiểu 15%/năm. Tức là, qua từng năm lớn hơn hoặc bằng 15%, 30%, 45%, 60%, 75%.
 4. Tính thanh khoản cao, nhà đầu tư sở hữu chứng nhận quyền tài sản dễ dàng giao dịch trên nền tảng trực tuyến vinhomes online.
 5. Tài sản đầu tư được quản lý bởi VMI JSC – Công ty do tỷ phú Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính (Chiếm 90% cổ phần).

*Quy trình và chính sách được ghi nhận tại thời điểm hiện tại.

FANTASY HOME

LỰA CHỌN SUẤT ĐẦU TƯ (SĐT) NÀO GIÚP TỐI ƯU DÒNG TIỀN?

fantasy home cách phân chia suất đầu tư

Các bất động sản Vinhomes thuộc Quỹ Mua Chung (QMC) sẽ được phân hạng như VIP 1, VIP 2, VIP 3, VIP 4… dựa theo các lợi thế tăng giá tiềm năng. Sẽ có căn được bàn giao hoàn thiện và được nhận “cam kết cho thuê” theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Khi đó, VMI và các nhà đầu tư hoàn thiện căn hộ, và chia sẻ lợi nhuận cho thuê. Điều này sẽ không xảy ra với các căn bàn giao thô. Như vậy, NĐT cần lựa chọn bất động sản thấp tầng Vinhomes tối ưu về dòng tiền và lợi nhuận phù hợp. Bất động sản có tiềm năng sinh lời càng cao thì càng nhanh hoàn vốn.

 • Công ty quản lý đầu tư bđs VMI (VMI) mời các NĐT tham gia góp vốn đầu tư và quản lý kinh doanh các bất động sản đầu tư (BĐSĐT). VMI quản lý các khoản đầu tư của NĐT, quản lý các giao dịch chuyển nhượng quyền tài sản (CNQTS), bán các BĐSĐT để lấy lợi nhuận chia cho các NĐT.
 • Sàn giao dịch(SGD): VMI sẽ thông qua VHM, tổ chức sàn giao dịch bđs đầu tư chung VMI. NĐT có thể truy cập, tra cứu thông tin và thực hiện các giao dịch đặt cọc, ký thủ tục cũng như chuyển nhượng qua nền tảng này.
 • Các NĐT ký bộ thỏa thuận liên kết đầu tư (TTĐT) và được cấp giấy chứng nhận quyền tài sản (GCNQTS) trong vòng 15 ngày kể từ ngày thanh toán đủ 100% SĐT. NĐT được tự do chuyển nhượng QTS ngay sau khi được cấp GCNQTS với sự xác nhận của VMI mà không mất bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào.

Để biết thêm chi tiết về quy trình đầu tư Fantasy Homes và lựa chọn căn trong Quỹ Mua Chung, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp các chuyên viên tư vấn.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ FANTASY HOME

CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU

Lợi nhuận tối thiểu 8.5%/năm. Tương đương 42,5%/5 năm khi kết thúc thời hạn đầu tư.

CHIA SẺ LỢI NHUẬN CHO THUÊ

Trong thời gian chưa bán BĐS, VMI có thể đưa BĐS vào kinh doanh cho thuê. Với BĐS hoàn thiện NĐT được nhận 50% lợi nhuận cho thuê. Với BĐS bàn giao thô, VMI tự hoàn thiện và cho thuê, VMI được nhận 100% lợi nhuận.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VƯỢT BẬC

Giá bán kỳ vọng tối thiểu của BĐSĐT (TGKV) 15%/năm tương đương 75%/5 năm.

GIAO DỊCH VÀ CHUYỂN ĐỔI LINH HOẠT

Thông qua chợ Online Vinhomes, có thể giao dịch SĐT ngay từ khi nhận GCN Quyền Tài Sản.

Sau 18 tháng, nếu NĐT có nhu cầu chuyển đổi mà không chuyển nhượng được thì VMI sẽ mua lại với lãi suất là 6,5%/năm.

fantasy home quy trình lợi nhuận

FANTASY HOME

THỜI HẠN ĐẦU TƯ

Thời hạn đầu tư là 3 năm hoặc 5 năm (Tùy theo lựa chọn ban đầu của NĐT) hoặc thời điểm VMI được quyền bán BĐSĐT và hoàn vốn + chia lợi nhuận cho các NĐT trước hạn theo thỏa thuận trong TTĐT. Như vậy, Khoản đầu tư của quý vị sẽ được tất toán trong các trường hợp sau:

1. VMI BÁN BĐSĐT KHI ĐƯỢC GIÁ

VMI chủ động bán BĐSĐT tại bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn đầu tư khi: (i) Giá bán đề xuất bằng hoặc cao hơn giá bán kỳ vọng tối thiểu; và (ii) VMI đã gửi thông báo về việc bán BĐSĐT cho các NĐT và không có sự phản đối của nhóm các NĐT nắm giữ trên 50% giá trị BĐSĐT.

Khi BĐSĐT đã đạt đến mức LN Kỳ Vọng >=15%, VMI đề xuất bán nhưng >=50% NĐT không muốn bán thì ngay từ lần đầu tiên:

 • VMI được miễn trừ trách nhiệm cam kết 8,5%/năm với các NĐT không đồng ý bán. Đồng thời, NĐT này cũng mất quyền bán lại SĐT cho VMI với mức lợi nhuận 6,5%/năm sau 18 tháng nắm giữ.
 • VMI bảo lưu trách nhiệm cam kết 8,5%/năm với các NĐT đồng ý bán, đồng thời NĐT này vẫn có quyền bán lại SĐT cho VMI với mức lợi nhuận 6,5%/năm sau 18 tháng nắm giữ. VMI sẽ hỗ trợ các NĐT này chuyển nhượng luôn các SĐT muốn bán lẻ để thu LN > 15%.

2. VMI BÁN BĐSĐT THEO ĐỀ NGHỊ CỦA NĐT

Nhóm các NĐT chiếm hơn 50% giá trị BĐSĐT có thể đề xuất VMI bán BĐS bất kỳ lúc nào nhưng phải đảm bảo giá trị thị trường và lợi nhuận tối thiểu không thấp hơn 8.5%.

VMI sẽ thực hiện việc chào bán BĐS theo giá không thấp hơn giá NĐT yêu cầu. Nếu không thực hiện được thì VMI lại tiếp tục giữ BĐSĐT và thông báo lại cho các NĐT đươc biết.

3. VMI BÁN BĐSĐT KHI HẾT THỜI HẠN

Trường hợp hết thời hạn đầu tư mà BĐSĐT chưa được bán theo các trường hợp trước đó thì VMI được chủ động quyết định.

 • Bán BĐSĐT và phân chia lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
 • Trường hợp quá 30 ngày kể từ ngày hết thời hạn đầu tư mà không bán được BĐSĐT thì VMI vẫn có trách nhiệm hoàn lại giá BĐS cộng LNTT cho các NĐT (Trừ trường hợp VMI đã được miễn trừ trách nhiệm theo Mục 1 ở trên)

ĐÓN ĐẦU SÓNG ĐẦU TƯ FANTASY HOME

QUỸ MUA CHUNG TẠI DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK 3 - THE CROWN

Cùng Fantasy Home đón đầu xu hướng đầu tư mới với tiềm năng sinh lời bứt phá với dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Quỹ mua chung với hàng loạt căn VIP đẹp, lợi nhuận sinh lời cao đã được VMI công bố. Theo đó, sẽ áp dụng ở hai phân khu đầu tiên mở bán tại dự án này là Phân Khu Thời ĐạiPhân Khu Phố Biển. Quỹ được mở bán đa dạng loại hình nhà ở từ shophouse, liền kề, biệt thự song lập và đơn lập. Đặc biệt, có một số căn góc đẹp tiện kinh doanh, view mặt hồ số lượng vô cùng hạn chế. Giá bán của Quỹ Mua Chung Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown cũng rất vừa túi tiền, đảm bảo mọi nhà đầu tư có thể hài lòng khi lựa chọn Fantasy Home. Chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn.

FANTASY HOME TẠI VINHOMES OCEAN PARK 3 - THE CROWN

SUẤT ĐẦU TƯ ĐIỂN HÌNH TẠI PHÂN KHU PHỐ BIỂN

Chương trình mua chung không hỗ trợ vay. KH thanh toán đủ 100% SĐT trong vòng 7 ngày kể từ ngày đủ cọc.

Mỗi NĐT sẽ ký bộ Thỏa thuận liên kết đầu tư với VMI sau khi đã thanh toán đủ 100% giá trị SĐT mà không phải chờ căn đó bán hết cả 200 suất.

Thời hạn đầu tư của BĐSĐT sẽ được tính từ ngày thứ 15 kể từ ngày NĐT đầu tiên góp đủ vốn theo tiến độ quy định và thời điểm này được xác định thống nhất cho cả 200 SĐT của BĐS. Do vậy, NĐT không cần quan tâm tới các SĐT mua sau. Các NĐT mua sau thời hạn này chỉ được hưởng lợi nhuận tương ứng với thời gian thực tế tham gia SĐT.

Để nắm rõ tỷ suất sinh lời của suất đầu tư, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn.

FANTASY HOME

GẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN TÀI SẢN

 • Giấy chứng nhận quyền tài sản (GCNQTS) xác nhận quyền sở hữu suất đầu tư của một cá nhân (hoặc tổ chức) được cấp bởi công ty VMI.
 • GCNQTS có thể được cầm cố (tùy theo quy định của tổ chức tài chính), được thừa kế, chuyển nhượng… theo quy định của pháp luật.  
 • Mỗi GCNQTS chỉ đứng tên một chủ sở hữu (không được đồng sở hữu). Người nước ngoài sẽ không được mua Fantasy Home do phải đăng ký thủ tục đầu tư nước ngoài.
 • VMI cam kết bảo mật thông tin khách hàng sở hữu các suất đầu tư Fantasy Home, trừ trường hợp được cơ quan pháp luật yêu cầu hoặc khi NĐT muốn mua lại SĐT của người đầu tư chung thì VMI có thể sẽ hỗ trợ kết nối. 
 • VMI đứng tên trong sổ đỏ của BĐSĐT. NĐT có thể yêu cầu xem giấy tờ pháp lý liên quan tới BĐSĐT, giấy tờ xác nhận Vinhomes đã bán BĐS đó cho VMI. 
 • VMI không thế châp tài sản mua chung hay sử dụng BĐS với mục đích khác với cam kết đã ký với các NĐT. VMI tuân thủ theo các quy định về kiểm toán và công bố các thông tin theo pháp luật. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Fantasy Home - VMI JSC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trung tâm giao dịch Bất động sản Vinhomes, L3-01, Tầng 2, TTTM Vincom Mega Mall, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại

Email

Thông tin, hình ảnh, các chính sách trên website này và trong tài liệu bán hàng chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể trong hợp đồng với VMI JSC.