PHÂN KHU QUÝ TỘC

VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN HẢI PHÒNG

PHÂN KHU QUÝ TỘC
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, THIẾT KẾ SANG TRỌNG. THỎA MÃN GIẤC MƠ: "NHẤT DẠ ĐẾ VƯƠNG"

PHÂN KHU QUÝ TỘC
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, THIẾT KẾ SANG TRỌNG. THỎA MÃN GIẤC MƠ: "NHẤT DẠ ĐẾ VƯƠNG"

background phân khu quý tộc

PHÂN KHU QUÝ TỘC

Vinhomes Royal Island chính thức giới thiệu phân khu Quý tộc – Nơi mang lại chất sống “Sang – Quý – Độc bản” dành cho những chủ nhân danh giá!

SANG NHỜ VỊ THẾ

Phân khu Quý Tộc nằm trải dài trên hai tuyến đường huyết mạch của Thành phố Đảo Hoàng Gia là đường Tương lai và đường Tia sáng; đồng thời nhìn về phía Học viện Horse Academy cùng Bến Du thuyền đẳng cấp và “vũ trụ giải trí” Vinwonder Royal Park.

View “Quý tộc”: Nhìn về Bến Du thuyền siêu sang – nơi đậu đỗ của dàn siêu du thuyền triệu đô, nơi gặp gỡ của giới “nhà giàu”.

Chất sống “Quý tộc”: Ngập tràn trong sắc xanh – Xanh của biển mặn quanh nhà; Xanh công viên Tonkin Park và Tropical Park tựa “địa đàng nhân gian”

QUÝ NHỜ PHONG VỊ

Đó là phong vị của cuộc sống thượng lưu khó diễn tả bằng lời khi những chủ nhân danh giá tìm thấy chất sống mình tìm kiếm ở bất cứ góc nhìn nào. Đó là phong vị của sự riêng tư đầy thượng đẳng khi mỗi tư gia đều sở hữu sự tĩnh lặng quý giá để cảm nhận trọn vẹn đặc quyền tinh hoa. Từ cửa sổ, trước thềm nhà, qua hàng hiên… đều là màu xanh thẳm của biển mặn riêng ta.

ĐỘC BẢN - CHỜ CHỦ NHÂN

Phân khu Quý tộc là phân khu duy nhất sở hữu bộ đôi công viên mang âm hưởng Đông DươngNhiệt đới ngay trong nội khu, đó là Tonkin ParkTropical Park với đầy đủ tiện ích như sân chơi trẻ em, công viên gym, BBQ, đường dạo bộ, vườn trà … giữa vườn hoa bốn mùa và công viên xanh mát.

Ngàn xưa thường có ước mơ “Nhất Dạ Đế Vương” – “Chỉ một đêm được làm vua”, chỉ một lần trong đời có được trải nghiệm đế vương. Giờ đây, Phân khu Quý tộc trên Thành phố Đảo Hoàng gia đã mang ước mơ đó về trong đời thật khi cuộc sống của chủ nhân tương lai, mỗi ngày và mãi mãi, đều được thụ hưởng mỹ vị sống tinh hoa.

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ MẶT NGOÀI PHÂN KHU QUÝ TỘC

TỔNG MẶT BẰNG PHÂN KHU QUÝ TỘC

Phân khu Quý Tộc bao gồm căn biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và shophouse. Đây là phân khu hướng tới mục đích để ở là chính, với số lượng chủ yếu là các căn đơn lập và song lập chiếm phần lớn.

Vinhomes Royal Island

Liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ

Địa chỉ:

  • VPGD: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes tại Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • VPBH: Trung tâm giao dịch BDS Vinhomes Royal Island, Đảo Vũ Yên, Hải pHòng.

GỌI NGAY tới chúng tôi để tìm hiểu thêm về dự án: